windowsactive.net cheap Windows 10 PRO key Buy Office Professional Plus 2016 Key parajumpers sale http://www.canadagoosestore.be/ parajumpers sale

Cao đẳng Dược tư vấn cách chọn ngành phù hợp

Theo phân tích của Cao đẳng Dược, câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ tốt nghiệp cấp 3 băn khoăn trong khi cũng có nhiều bạn khác chưa hề chuẩn bị hành trang gì để tham gia thị trường lao động trong những năm tới “Chọn ngành nào cho phù hợp?”.

Một xu hướng gần đây được nhiều học sinh cuối cấp 3 có xu hướng lựa chọn là học đại học và đi du học. Tuy nhiên, trong quá trình chia sẻ, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nhận thấy khá nhiều quyết định kiểu chạy theo đám đông vì suy nghĩ đơn giản là học cao thì mới có công việc tốt và thu nhập cao.

cao dang duoc tu van cach chon nganh

Chọn ngành theo kiểu chạy theo đám đông

Vì vậy, trước khi quyết định chọn ngành nào, học trường nào, Cao đẳng Dược Hà Nội khuyên các bạn nên phân tích kỹ những yếu tố sau:

  1. Những biến động của thị trường Lao động Việt Nam hiện tại và trong 5-10 năm tới.
  2. Xác định nhóm công việc mà bạn ưa thích
  3. Lựa chọn 2 đến 3 trường bạn muốn học và phù hợp với năng lực của mình sau đó tìm hiểu kỹ và so sánh về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, học phí của trường.
  4. Ưu tiên những trường, ngành có hợp tác với các tập đoàn lớn như Samsung, Sông Đà, VinGroup… hay những ngành đang được trú trọng đẩy mạnh phát triển.Ví dụ như: ngành Y Dược, Điều dưỡng.

Cao đẳng là một trong những lựa chọn tốt các bạn nên cân nhắc đặc biệt là Cao đẳng nghề Dược vì những lợi ích như thời gian đào tạo ngắn và có thể tham gia thị trường lao động sớm hơn; kiến thức về thực hành thực tế nhiều hơn, kinh phí học tập cũng tương đối thấp, không lo thất nghiệp. Hiện nay đã có một vài trường nắm bắt được xu thế này và tiên phong trong việc hỗ trợ việc làm đầu ra cũng như tạo điều kiện cho sinh viên từ năm thứ 2 có cơ hội đi thực tập thực tế, như Cao đẳng dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có hợp tác ký kết với đối tác Nhật Bản, tài trợ học bổng toàn phần cho sinh viên, có hỗ trợ sinh viên ra trường làm việc tại Nhật Bản. Đây là một điểm cộng rất lớn vì trong giai đoạn kinh tế hội nhập việc dịch chuyển nhân lực trong khu vực Đông Nam Á là rất phát triển.

co hoi viec lam sau khi ra truong

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường đang được Bộ GD&ĐT “ngắm” để đào tạo cán bộ nguồn cho ngành Y Dược nước nhà. Vì vậy đây cũng là thời điểm rất tốt để các bạn “gieo” mầm cho nghề nghiệp tương lai. Tỷ lệ có việc làm có thể lên tới 99% nếu bạn đủ năng lực học ngành này bởi có quá ít sự cạnh tranh và quá thiếu đầu vào để lựa chọn.

Có thể nói, chọn trường, chọn ngành là quyết định quan trọng cho cuộc sống tương lai mỗi người. Với mong muốn chia sẻ được những thông tin quan trọng giúp các bạn có cái nhìn đa chiều để xác định con đường tương lai, Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổng hợp nhu cầu thị trường lao động và phân tích các yếu tố ảnh hưởng ở trên các bạn tham khảo. Cao đẳng Dược chúc các bạn có những quyết định sáng suốt để có thể có một công việc phù hợp với sở thích mà vẫn đáp ứng nhu cầu nhân lực hiện tại cũng như 5-10 năm tới của thị trường lao động.

Nếu bạn quan tâm đến ngành Dược, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

P203 – nhà B – Số 18 Nguyễn Cơ Thạch – quận Nam Từ Liêm – Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: (04) 3797.0463 – 0981.285.286 (Thầy Mạnh)