windowsactive.net cheap Windows 10 PRO key Buy Office Professional Plus 2016 Key parajumpers sale http://www.canadagoosestore.be/ parajumpers sale

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho Điều dưỡng viên

Dường như câu hỏi ” Học ngành này ra trường sẽ làm gì?, Có dễ xin việc không? ” luôn là chủ đề được các bậc phụ huynh, học sinh quan tâm nhất mỗi khi các em đứng trước việc lựa chọn ngành học sau khi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Nhiều gia đình hướng cho con cái mình theo học ngành Điều dưỡng với hy vọng sau này sẽ có một công việc ổn định, nhưng có lẽ họ chưa từng dám nghĩ rằng những điều dưỡng viên của chúng ta có thể kiếm được mức thu nhập nghìn đô/tháng tại Nhật Bản.

xet tuyen nganh dieu duong
Điều dưỡng viên là gì?

Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. Theo một định nghĩa khác thì Điều dưỡng viên (bao gồm cả nam và nữ) là những người có nền tảng khoa học cơ bản về điều dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn được kê toa tùy theo sự giáo dục và sự hoàn thiện lâm sàng. Và là cầu nối quan trọng giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Thiếu khát Điều dưỡng viên tại nhiều bệnh viện.

Theo báo cáo thống kê về nhân lực trong ngành Y tế ở Việt Nam, số lượng cán bộ Y tế ở nước ta vẫn còn rất thấp, đặc biệt là Điều dưỡng viên. Có thể nhận thấy được điều này qua hiện tượng quá tải đang diễn ra ở nhiều bệnh viện, đặc biệt là trong những dịp lễ tết. Chính vì lượng bác sĩ, điều dưỡng viên còn thiếu nên dẫn đến bệnh nhân không được chăm sóc đầy đủ, hoặc phải chờ đợi.

Do nhân lực Ngành Điều dưỡng còn thiếu hụt rất nhiều trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe lại ngày càng tăng nên hầu hết các bạn trẻ học ngành Điều dưỡng đều có thể dễ dàng tìm được công việc ổn định sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản mức lương nghìn đô cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.

Nhật Bản là quốc gia đang phải đối mặt với tình trạng dân số đang ngày càng già hóa. Chính vì thế, nước này đang phải tăng cường tuyển dụng Điều dưỡng viên để làm việc tại các viện dưỡng lão. Trong khi đó nhân lực điều dưỡng còn thiếu nên nước này phải đưa ra các mức lương hấp dẫn kèm nhiều chính sách đãi ngộ tốt nhất để thu hút Điều dưỡng viên tại các nước khác đến làm việc.

Đặc biệt trong vài năm gần đây, Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản đang có chương trình hợp tác nhằm đưa Điều dưỡng viên, hộ lý Việt Nam sang Nhật Bản làm việc. Điều này đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nộinhững người đã, đang hoặc sẽ theo học ngành Điều dưỡng.

Học Điều dưỡng ở đâu có thể sang Nhật Bản làm việc?

le ky ket hop tac nhat ban
Trước những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, Điều dưỡng Nhật Bản đã trở thành một cơ hội hấp lớn đối với nhiều người đã và đang theo học ngành điều dưỡng nước ta.
Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước: Hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa Việt Nam và Nhật Bản rất quan trọng. Trong 10 năm trở lại đây, hai nước đã hợp tác rất tốt trong việc thực hiện đưa thực tập sinh kỹ năng Việt sang Nhật làm việc. Đặc biệt, là việc đưa điều dưỡng viên sang Nhật đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các lao động trẻ chất lượng cao của nước ta có được một cơ hội vừa học vừa làm, với mức lương nghìn đô/tháng mà y tá tại Việt Nam phải ao ước.
Do vậy mà ngành Điều Dưỡng luôn thu hút được rất nhiều người theo học tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội và Trường đã hợp tác ký kết Học bổng toàn phần tại Nhật Bản cho sinh viên có thành tích xuất sắc nhất. Điều quan trọng nhất là trình độ về ngành điều dưỡng và tiếng Nhật của bạn có đáp ứng được yêu cầu hay không.

Địa chỉ và hình thức nộp hồ sơ xét tuyển ngành Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017: 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website caodangyhanoi.edu.vn click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến và điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y – Dược Hà Nội: Phòng 203 Nhà B – Số 18 Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 203 Nhà B – Số 18 Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại liên hệ(04).62.53.67.67 – 0981.285.286