windowsactive.net cheap Windows 10 PRO key Buy Office Professional Plus 2016 Key parajumpers sale http://www.canadagoosestore.be/ parajumpers sale

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín? Cần lưu ý gì để trành tình trạng thất lạc hồ sơ?

tuyen sinh lien thong cao dang duoc

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Chính quy khối ngành Y – Dược 2016 như sau:

• Ngành Dược: mã ngành C900107
  • Ngành Điều dưỡng: mã ngành C720501

Được sự phê duyệt của chính phủ, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm học 2016 .

Thí sinh tham dự cần dự thi 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở, môn chuyên ngành. Với điều kiện tổng điểm 3 môn đạt mức điểm chuẩn mà trường đưa ra và không có môn nào bị điểm liệt.

Thời gian đào tạo 1,5 năm và được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược bao gồm

• Phiếu đăng ký dự thi
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Dược
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT
  • 04 ảnh 3×4 (có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán)

Lưu ý: Thí sinh phải hoàn thiện đầy đủ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược theo hướng dẫn của nhà Trường để không bỏ lỡ cơ hội và gửi về đúng địa chỉ để tránh tình trạng thất lạc hồ sơ.

dia chi nop ho so lien thong cao dang duoc

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội:

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Phòng 203 nhà B, số18 đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hoặc thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 203 nhà B, số18 đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 04.6253.6767 – 0981 285 286