windowsactive.net cheap Windows 10 PRO key Buy Office Professional Plus 2016 Key parajumpers sale http://www.canadagoosestore.be/ parajumpers sale

Học Cao đẳng Dược để có việc làm hấp dẫn và thu nhập cao

Nếu bạn cho rằng học Cao đẳng Dược ra chỉ có thể làm Dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc thì đúng là bạn chưa hiểu rõ về nghề này.

hoc cao dang duoc o dau co dau ra tot

Ngành Dươc đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Nếu bác sĩ là người phát hiện ra bệnh, chẩn đoán bệnh đưa ra phác đồ điều trị, kê toa thuốc cho bệnh nhân. Điều dưỡng chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo phác đồ của bác sĩ, thì dược sĩ là người sản xuất, kiểm nghiệm thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc, đưa thuốc đến với bệnh nhân, giúp bệnh nhân mau khỏi bệnh.

Chính vì vậy, ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong ngành y tế nên học dược sĩ ra sẽ không lo thất nghiệp.

Ngành Dược với cơ hội nghề nghiệp mở rộng sẽ có nhiều công việc thú vị với mức thu nhập hấp dẫn dành cho bất cứ ai theo học.

Công việc thú vị đầu tiên mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm sau khi ra trường là kiểm nghiệm thuốc. Ngoài công việc điều chế và nghiên cứu thuốc thì đây là công việc hot mà nhiều sinh viên sau khi tra trường mơ ước được làm. Các loại thuốc được bào chế hiện nay trước khi đăng ký cấp phép lưu hành trên thị trường cần Dược sĩ nghiên cứu thuốc trong phòng thí nghiệm Hoá Dược của Viện nghiên cứu để thử nghiệm trước.

Kiểm nghiệm thuốc là một khâu quan trọng khi sản xuất dược phẩm đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ. Chính vì vậy việc đánh giá chất lượng thuốc đóng vai trò rất quan trọng và cũng là công việc mà nhiều sinh viên ngành dược yêu thích.

Công việc hot thứ 2 mà bạn có thể làm khi học Cao đẳng Dược là làm Trình dược viên. Nếu có khả năng giao tiếp và thuyết phục người khác, bạn có thể trở thành một Trình dược viên chuyên nghiệp với mức thu nhập khủng. Công việc này phù hợp với những Dược sĩ nhanh nhẹn, hoạt bát, biết vận dụng kiến thức chuyên môn của mình 1 cách khéo léo để thuyết phục khách hàng sử dụng dược phẩm của công ty.

Trong trường hợp nếu bạn có đủ khả năng tài chính thì có thể tự mở cho mình một quầy thuốc riêng. Bạn có thể vừa được làm công việc chuyên môn mình yêu thích mà vẫn có thể thỏa ước mộng làm giàu nữa đấy.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Muốn có kiến thức vững vàng cũng kĩ năng nghề nghiệp tốt thì sĩ tử nên chọn học Cao đẳng Dược đúng địa chỉ. Có như vậy sĩ tử mới được học trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và sau khi ra trường cơ hội nghề nghiệp được mở rộng.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đào tạo đúng chuyên ngành Dược. Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 vào trường không có nhiều thay đổi và hình thức xét tuyển là dựa theo học bạ, điểm tốt nghiệp THPT. Theo đó, thí sinh có học lực khá hoặc trung bình có thể trở thành sinh viên ngành Dược của Trường.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội, sinh viên sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Nhà trường có hệ thống máy móc, cơ sở hiện đại, môi trường thực hành chuyên nghiệp, có thể đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả sinh viên.

dia chi nhan ho so cao dang duoc

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội.
Địa chỉ: Phòng 203 nhà B – 18 Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (04) 6253 6767 – 0981 285 286