windowsactive.net cheap Windows 10 PRO key Buy Office Professional Plus 2016 Key parajumpers sale http://www.canadagoosestore.be/ parajumpers sale

Học Cao đẳng Dược ở đâu có đầu ra tốt nhất?

Những thí sinh đam mê với ngành Dược luôn trăn trở học Cao đẳng Dược ở đâu có đầu ra tốt khi mà không đủ điều kiện để thi vào Đại học ngành Dược.

hoc cao dang duoc o dau uy tin

Học Cao đẳng Dược ở trường nào uy tín nhất

Đánh giá trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín dựa trên tiêu chí nào?

Từ hàng ngàn năm nay, nhu cầu phòng và chữa bệnh là tất yêu nhưng thời gian gần đây đang gia tăng rất nhanh, kéo theo nhu cầu phát triển đào tạo ngành Dược. Tuy nhiên để trở thành một Dược sĩ, y sĩ giỏi đòi hỏi môi trường đạo tạo có bài bản, chuyên nghiệp hay không.

Trước nhu cầu học ngành Dược lớn như hiện nay thì có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành này mọc lên, nhưng để tìm được một cơ sở đào tạo Xét tuyển Y Dược uy tín, chất lượng, bạn cần dựa trên các tiêu chí sau để đánh giá:

 • Môi trường đào tạo như thế nào?
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, thực hành có đầy đủ, hiện đại không?
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu hay không?
 • Có được thực hành thực tế sau mỗi bài học không?
 • Trường có được bộ GD&ĐT, Bộ y tế cấp phép hoạt động không?
sinh vien duoc thuc hanh nghe duoc

Sinh viên Cao đẳng Dược được thực hành thực tế

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo khối ngành Y Dược, bởi vậy hàng năm nhà trường luôn cung cấp cho ngành Y tế một lượng lớn những dược sĩ, y sĩ có kiến thức và kỹ năng tay nghề cao. Nhà trường luôn được phụ huynh và học sinh tin tưởng bởi:

 1. Môi trường học tập thân thiện, hiện đại: “học đi đôi với hành” là tiêu chí mà trường luôn đề cao. Trong quá trình học, sinh viên Cao đẳng Dược được tạo điều kiện tốt nhất và giải đáp tất cả các thắc mắc mà sinh viên gặp phải.
 2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: cơ sở vật chất phục vụ cho việc thực hành của sinh viên ngành Y Dược là rất quan trọng. Hiểu được tầm quan trọng đó, nhà trường đầu tư những trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến nhất, có đầy đủ các phòng thực hành, phòng thí nghiệm, máy chiếu…phục vụ cho quá trình học của sinh viên.
 3. Chất lượng Đội ngũ giảng viên: có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Tiêu chí của đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng nghề Dược là ” coi sinh viên như những người bạn”, giúp các bạn sinh viên cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình học và tiếp thu kiến thức chuyên ngành.
 4. Đầu ra Cao đăng Dược Hà Nội: với chất lượng đào tạo cao cùng với tiêu chí “học đi đôi với hành”, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thực hành rèn luyện tay nghề để khi ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc mà không bỡ ngỡ. Các chương trình đào tạo của trường luôn được cập nhật, giúp sinh viên nắm bắt được những kỹ năng mới nhất, hội nhập xu thế phát triển của ngành Y Dược.
 5. Học phí: với mức học phí không cao, sinh viên có điều kiện khó khăn sẽ được hỗ trợ vay vốn để đảm bảo khả năng có thể đi học.
 6. Được liên thông lên Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

dia chi nop ho so cao dang duoc

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đăng Dược Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội:

ĐC: PHÒNG 203 NHÀ B, SỐ 18 ĐƯỜNG NGUYỄN CƠ THẠCH QUẬN NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI (CÁCH BẾN XE MỸ ĐÌNH 500M)

ĐT: 0462.53.6767 – 0981.285.286 (Thầy Mạnh)