windowsactive.net cheap Windows 10 PRO key Buy Office Professional Plus 2016 Key parajumpers sale http://www.canadagoosestore.be/ parajumpers sale

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển CĐ, ĐH 2017

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội hướng dẫn thí sinh điền thông tin đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017 và Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Đại Học bao gồm những giấy tờ gì? các thí sinh nên nắm rõ để biết quy trình sớm nhất khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2017. Dưới đây là hướng dẫn chí tiết các điền thông tin đăng kí xét tuyển vào các trường CĐ, ĐH năm 2017.

Để chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất, các thí sinh cần phải lưu ý hoàn thiện Phiếu đăng ký xét tuyển và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các trường Đại Học, Cao Đẳng gồm các loại giấy tờ:

– Phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển của một trường cho mỗi đợt xét tuyển,

– Một phong bì đã dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.

– Ngoài ra, cần kèm theo các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

HƯỚNG DẪN ĐIỀN THÔNG TIN VÀO PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN 2017

 

1. Số báo danh, số CMND:

Cần ghi chính xác và thống nhất với thông tin trong Hồ sơ đăng ký dự thi.

2. Mã ĐKXT:

Ghi chính xác mã đăng ký xét tuyển được quy định trong Giấy chứng nhận kết quả thi của thí sinh.

3. Mục “Đề nghị trường điều chỉnh chế độ ưu tiên”:

Nếu thí sinh cần điều chỉnh chế độ ưu tiên (so với thông tin trong Phiếu ĐKDT), cần đánh dầu “X” vào ô tương ứng và trong mục “khu vực ưu tiên” điền một trong các mã KV1, KV2-NT, KV2 hoặc KV3 tương ứng với khu vực ưu tiên của mình; trong mục “đối tượng ưu tiên” điền một trong các ký hiệu từ 01 đến 07 tương ứng với đối tượng ưu tiên của mình (nếu không thuộc đối tượng ưu tiên thì không điền).

4. Mục “Diện ưu tiên xét tuyển”:

Thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng, đáp ứng các yêu cầu quy định tại khoản 3 Điều 7 Quy chế tuyển sinh, khi ĐKXT vào trường cần đánh dấu “X” vào ô bên cạnh đồng thời:

a) Điền sau mục “Đối tượng” một trong các ký hiệu từ 01 đến 04 theo quy định sau:

– Thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia: 01;

– Thí sinh đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia:02;

– Thí sinh đoạt huy chương vàng các giải vô địch hạng nhất quốc gia tổ chức một lần trong năm: 03;

– Thí sinh được Uỷ ban TDTT có quyết định công nhận là kiện tướng quốc gia: 04.

b) Điền sau mục “Loại giải, Huy chương”: giải, huy chương mình đã đạt được;

c) Điền sau mục “Môn đoạt giải”: môn học hoặc môn thể thao đã đoạt giải hoặc huy chương. Đối với thí sinh đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, ghi tóm tắt tên đề tài đã đoạt giải

5. Thí sinh khẳng định lại chế độ ưu tiên theo khu vực và ưu tiên theo đối tượng tuyển sinh. Nếu chế độ ưu tiên khác so với hồ sơ đăng ký dự thi thì phải đánh dấu vào ô ”Chế độ ưu tiên có thay đổi so với hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia”. Thí sinh chịu trách nhiệm tính chính xác của thông tin này.

6. Mục “Các nguyện vọng đăng ký”:

Thí sinh không nhất thiết phải đăng ký đủ tất cả các nguyện vọng. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

7. Mục “Có đăng ký xét tuyển vào trường khác”

– Thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển vào 1 trường hoặc 1 nhóm trường: không điền thông tin vào mục này;

– Thí sinh đăng ký xét tuyển vào 2 trường hoặc 1 trường và 1 nhóm trường: đánh dấu “X” vào ô bên cạnh và điền đầy đủ các thông tin về trường thứ 2 mà thí sinh đăng ký xét tuyển.

Thủ tục ĐKXT và phí ĐKXT

– Thí sinh ĐKXT bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐKXT. Thí sinh ĐKXT vào các trường tuyển sinh theo nhóm điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐKXT do nhóm trường quy định.

– Thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng, cần chọn mục “ưu tiên xét tuyển” và điền thêm các thông tin bổ sung vào Phiếu ĐKXT.

– Trong thời hạn quy định của mỗi đợt xét tuyển, thí sinh nộp Phiếu ĐKXT và phí dự tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc bằng phương thức trực tuyến (online) hay theo phương thức khác do trường quy định đáp ứng yêu cầu của Quy chế.

– ĐKXT của thí sinh dù nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên (tính ngày theo dấu bưu điện) hoặc nộp bằng phương thức trực tuyến hay theo phương thức khác do trường quy định trong thời hạn quy định của mỗi đợt xét tuyển, đều hợp lệ và có giá trị xét tuyển như nhau.

– Phí dự tuyển được thực hiện theo Quy định tại Thông tư liên tịch của Bộ Tài chính-Bộ GDĐT quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí dự thi, dự tuyển (lệ phí tuyển sinh).

Địa chỉ và hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017: 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website caodangyhanoi.edu.vn click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến và điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 203 Nhà B – Số 18 Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 203 Nhà B – Số 18 Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại liên hệ(04).62.53.67.67 – 0981.285.286