windowsactive.net cheap Windows 10 PRO key Buy Office Professional Plus 2016 Key parajumpers sale http://www.canadagoosestore.be/ parajumpers sale

Liên thông Cao đẳng Dược chính quy cần những điều kiện gì?

Nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ của Dược sĩ trung cấp, năm 2016 Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược với những điều kiện sau.

Điều kiện dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược:

Người học phải có bằng tốt nghiệp Dược sĩ Trung cấp.
Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 3 môn

Học sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng đến thời điểm dự thi: Thi tuyển 3 môn (Toán, Lý, Hóa)
Học sinh tốt nghiệp đã đủ 36 tháng đến thời điểm dự thi: Thi tuyển 3 môn (Toán, Hóa, Chuyên môn Dược)

Thời gian đào tạo: Ngoài giờ hành chính, buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật, gồm 03 học kỳ.
Học sinh tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân cao đẳng Dược.

dược sĩ
Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Dược?

Xu hướng hiện nay đa phần các Công ty, doanh nghiệp Dược phẩm đều mong muốn tuyển dụng những người có trình độ Cao đẳng Dược trở lên để đáp ứng tốt hơn yêu cầu công việc. Do đó, nhu cầu học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược đã tăng mạnh trong năm 2015.

Theo dự báo của Bộ Y tế và thông tin thị trường lao động Ngành Dược chia sẻ: xu hướng từ năm 2015, thị trường thuốc tiếp tục tăng nhanh, nhất là lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Dược phẩm, phát triển theo hướng tăng yêu cầu chất lượng, trình độ Dược sĩ. Nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ Cao đẳng Dược để tham gia công tác và quản lý cho các Doanh nghiệp Dược sẽ tăng mạnh so với các năm trước.

Điều này cũng một lần nữa khẳng định việc sở hữu tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Dược sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho chính tương lai của Dược sĩ trung cấp. Việc học nâng cao lên trình độ Cao đẳng là việc cấp thiết cho công việc và là bước đệm cho con đường học liên thông Đại học Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đào tạo liên thông Cao đẳng Dược  học vào thứ 7 và chủ nhật, phù hợp cho những đối tượng vừa học vừa làm.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Dược thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia do Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cấp, có thể liên thông Đại Học Dược khi đáp ứng được quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Ưu điểm này đã mở ra cơ hội cho hàng ngàn thí sinh vừa mới tốt nghiệp Trung cấp Dược có cơ hội vừa làm vừa học tiếp lên Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội luôn tự hào về chất lượng đào tạo Dược sĩ Cao đẳng liên thông có phẩm chất đạo đức tốt, tay nghề vững vàng.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội chú trọng đào tạo thực hành, thực tế nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức căn bản về dược lý, dược lâm sàng, kỹ năng giao tiếp bán thuốc, kiểm nghiệm thuốc, quản lý quầy thuốc, quản lý dược, pháp chế dược, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, tủ thuốc Trạm y tế, cấp phát thuốc tại các khoa dược Bệnh viện, Phòng khám…

Liên thông cao đẳng dược

Điểm bán và tiếp nhận hồ sơ:

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội

Địa chỉ : Phòng 203 nhà B, số 18 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: (04) 6253 6767 – Hotline: 0981 285 286 (Thầy Mạnh)