windowsactive.net cheap Windows 10 PRO key Buy Office Professional Plus 2016 Key parajumpers sale http://www.canadagoosestore.be/ parajumpers sale

Lộ diện Hot girl Cao đẳng Y Dược Hà Nội

hot girl truong y

Nguyễn Trâm Anh top 3 người đẹp xứ nghệ! Cô bạn sinh năm 1997, quê quán tại Nghệ An và hiện đang theo học tại Khoa Y Dược – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội số 18 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tham gia cuộc thi “Người đẹp xứ nghệ” được tổ chức năm 2016, là một trong những thí sinh sở hữu chiều cao tốt cùng gương mặt xinh xắn, nhưng cô nàng đã không may mắn trở thành hoa khôi xứ nghệ mà chỉ nằm trong Top 3 người đẹp “Hoa Hướng Dương”.

 

Không dừng lại ở đó cô vẫn không ngừng thử thách bản thân và tiếp tục tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp khác được tổ chức trên Toàn quốc.

hotgirl-truong-y

Sở hữu gương mặt cân đối với đường nét hài hòa, làn da trắng sứ, chiếc mũi cao cùng khuôn miệng rất duyên, không khó để cô nàng này lấy lòng được người đối diện.

Phía dưới những tấm hình được đăng tải, Trâm Anh cũng thường xuyên nhận được rất nhiều lời khen về ngoại hình xinh xắn của mình.

 hotgirl truong y

Nụ cười dễ mến của Trâm Anh

Nụ cười dễ mến của Trâm Anh

hotgirl truong y

Cô bạn cũng chia sẻ thêm hiện tại chỉ tập trung vào việc học để ra trường và có thể đi làm công việc mình yêu thích.

Trâm Anh đang theo học ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (số 18 Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm, Hà Nội) và mong muốn khi ra trường sẽ trở thành 1 Dược sĩ giỏi. Ngoài thời gian học trên trường, thỉnh thoảng cô bạn còn đi làm mẫu ảnh.