windowsactive.net cheap Windows 10 PRO key Buy Office Professional Plus 2016 Key parajumpers sale http://www.canadagoosestore.be/ parajumpers sale

Marketing Dược – ngành Dược đang được trú trọng

Từ hàng ngàn năm nay thuốc phòng và chữa bệnh đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống con người. Với thực trạng xã hội như hiện nay, ô nhiễm môi trường, bệnh tật gia tăng thì việc phát triển ngành dược phẩm là một điều tất yếu và rất đáng được quan tâm ở Việt Nam.

Tầm quan trọng của Marketing Dược

Ngày nay, một sản phẩm đã từng bán tốt nhưng doanh số lại tụt giảm nhanh chóng, tại sao? Ra sản phẩm mới cũng với cách làm thị trường cũ mà không bán được, khách hàng không thèm quan tâm đến sản phẩm của công ty…? Tất cả đều bởi vì mật độ cạnh tranh quá cao, và dường như tất cả các sản phẩm điều trị mọi loại bệnh trên thị trường đều đã có. Cùng một dòng sản phẩm mà có tới hàng chục thậm chí hàng trăm biệt dược cạnh tranh nhau, cho nên công ty chỉ cần lơ là mất cảnh giác là có thể nhìn thấy thị phần của mình bị tụt giảm rõ rệt. Là một biệt dược mới gia nhập thị trường vấn đề lại càng trở nên khó khăn hơn. Chỉ có marketing mới giải quyết được những vấn đề đó.
Marketing dược thực chất là sự kết hợp giữa kiến thức marketing cơ bản với sự am hiểu về lĩnh vực dược phẩm, từ đó đưa ra một chiến lược phù hợp. Tuy nhiên sự kết hợp này không phải ai cũng làm được và nó yêu cầu tính khoa học cũng như sáng tạo cao.
marketing duoc
Trở thành chuyên viên Marketing Dược chuyên nghiệp không khó
Cùng với sự phát triển của lĩnh vực y tế sức khỏe và sự cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường thì việc sử dụng những kế hoạch tiếp thị, marketing để tiếp cận được người tiêu dùng trong lĩnh vực này đang trở nên vô cùng cần thiết và các doanh nghiệp Dược cũng không là ngoại lệ. Nhu cầu về những chuyên viên Marketing Dược, hay những Trình dược viên am hiểu về Marketing đang ngày càng gia tăng
Một cơ hội cho nhiều bạn trẻ năng động yêu thích làm marketing dược hay là các Trình Dược Viên là đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm:
• Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của trường
• Bằng và bảng điểm tốt nghiệp phô tô công chứng
• 04 ảnh cỡ 3×4
• Bản sao giấy khai sinh
• Giấy tờ ưu tiên nếu có
• Phong bì có dán sẵn tem (Ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường tiện liên hệ khi có kết quả)
Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Dược về địa chỉ:
• Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: P203, nhà B, Số 18 Nguyễn Cơ Thạch, Quận Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Đăng ký xét tuyển trực tuyến
Văn phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
Hotline: (04) 6253 6767 – 0981.285.286 (Thầy Mạnh)