windowsactive.net cheap Windows 10 PRO key Buy Office Professional Plus 2016 Key parajumpers sale http://www.canadagoosestore.be/ parajumpers sale

Tốt nghiệp Bổ túc THPT có được xét tuyển Cao đẳng Dược 2017?

Em yêu thích ngành Dược và em muốn được xét tuyển vào Cao đẳng Dược nhưng em lại học bổ túc văn hóa, không biết nhà trường có nhận hồ sơ xét tuyển đối với thí sinh chỉ tốt nghiệp bổ túc văn hóa như em hay không? (Một bạn giấu tên)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi cho khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2017 của Bộ GD&ĐT, tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT – BTVH đều được đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng – Đại học ngành Dược bình thường nếu đủ điều kiện.

tot nghiep btvh co duoc xet tuyen cao dang nghe duoc

Học bổ túc văn hóa vẫn được xét tuyển Cao đẳng Dược

Như trường hợp của bạn trên đây thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 nhưng bạn cần lưu ý những điểm sau:
Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017:

• Nhận hồ sơ hoặc danh sách đăng ký từ 01/4/2017.
  • Khai giảng vào cuối tháng 8/2017
dieu kien hoc cao dang duoc chi can tot nghiep btvh

Điều kiện học cao đẳng dược chỉ cần tốt nghiệp BTVH trở lên

Điều kiện xét tuyển Học bạ BTVH 2017

• Thí sinh đã tốt nghiệp bổ túc THPT
  • Điểm học bạ bổ túc THPT lớp 12 đạt từ 5 trở lên
  • Đạt Hạnh kiểm từ loại Khá trở lên.
  • Các thí sinh đủ điều kiện trên đều được tham gia xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyểCao đẳng Dược theo hình thức xét học bạ BTVH:

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp BTVH từ 2016 trở về trước:

• Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp BTVH.
  • Bản sao học bạ BTVH
  • 04 ảnh 3×4
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có
  • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh đề nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp BTVH 2017:

• Bản sao học bạ BTVH
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 04 ảnh 3×4
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh tốt nghiệp BTVH nếu có đam mê với ngành Dược, hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng nghề Dươc ngay từ hôm nay để có cơ hội theo đuổi đam mê của mình tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, một trường công lập có uy tín trong việc đào tạo nghề Dược.

Lưu ý: Đối với các bạn sinh viên có nhu cầu ở ký túc xá, trường sẽ ưu tiên cho những bạn trong chế độ và nộp hồ sơ sớm nhất về trường.

Địa chi: Số 18 Nguyễn Cơ Thạch – Quận Nam Từ Liêm – Tp Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: (04) 6253 6767 – 0981 285 286