windowsactive.net cheap Windows 10 PRO key Buy Office Professional Plus 2016 Key parajumpers sale http://www.canadagoosestore.be/ parajumpers sale

Tuyển sinh Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản

Dành cho các đối tượng yêu thích chuyên ngành điều dưỡng, hộ lý. Đặc biệt ưu tiên hs có bằng CĐ, ĐH về y tế, điều dưỡng… muốn có cơ hội sang Nhật làm việc.

dieu duong vien lam viec tai nhat ban

Mô tả chương trình Du Học Điều Dưỡng tại Nhật Bản:

  • Dành cho các đối tượng yêu thích chuyên ngành điều dưỡng, hộ lý. Đặc biệt ưu tiên hs có bằng CĐ, ĐH về y tế, điều dưỡng…
  • Hình thức du học, vừa học vừa làm thêm tại các cơ sở y tế, bệnh viện, viện dưỡng lão có hưởng lương.
  • Thời gian học: 2 năm 6 tháng. Học xong được làm việc tại các cơ sở y tế không giới hạn thời gian, được hưởng mức lương như người Nhật.
  • Khi làm thủ tục tại VN chỉ nộp tiền phí hồ sơ, phí đăng kí, vé máy bay…. Học phí nộp trực tiếp cho nhà trường tại Nhật hàng tháng và được trích từ tiền lương.

Điều kiện sang Nhật làm việc

  • Hs học tiếng Nhật ( Yêu cầu đạt N4). Sau khi có N4 mới đạt điều kiện nộp hồ sơ.

Học Cao Đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Các bạn học sinh còn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ học ngành điều dưỡng ở đâu uy tín và chất lượng tốt bởi hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều cơ sở tham gia hoạt động đào tạo ngành học này. Vậy học cao đẳng điều dưỡng ở đâu là chất lượng?

Hiện nay Khoa Y-Dược của trường Cao Đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, số 18 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội là một địa chỉ quen thuộc có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất thuộc top tốt nhất trên địa bàn thành phố. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tâm huyết đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên ra trường với kiến thức vững vàng bản lĩnh, ra trường có nhiều cơ hội việc làm, đây chính là cơ sở đào tạo ngành Y – Dược mà các bạn học sinh cần nên lưu ý lựa chọn theo học.

Ngoài đào tạo ngành Điều dưỡng, trường còn có những lớp ngành Cao đẳng Dược chất lượng cao, đảm bảo cho sinh viên có cơ hội lựa chọn ngành nghề chính xác nhất. Sau khi tốt nghiệp các bạn được nhận bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học ở bất kì các trường đại học nào đào tạo ngành Y – Dược trên cả nước. Vì vậy, theo học tại địa chỉ trên, thí sinh hoàn toàn làm chủ được kiến thức và trình độ của bản thân. Không chỉ vậy, cơ hội sang Nhật lao động là rất cao.

Hơn nữa, năm 2017, điều kiện đăng ký xét tuyển của Cao đẳng Điều dưỡng tương đối dễ dàng, chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm khá trở lên, thí sinh hoàn toàn đủ khả năng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

tuyen dieu duong vien lam viec tai nhat

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược – Điều dưỡng

Khoa Y Dược Hà Nội – Phòng 203 nhà B, Số 18 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0462.53.67.67 – 0981.285.286