windowsactive.net cheap Windows 10 PRO key Buy Office Professional Plus 2016 Key parajumpers sale http://www.canadagoosestore.be/ parajumpers sale

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tại sao không?

Không lo thất nghiệp, lại có thêm cơ hội nâng cao trình độ, cơ hội việc làm, thu nhập cao, khẳng định địa vị xã hội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

van bang 2 cao dang duoc, tai sao khong

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tại sao không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Cao đẳng, Đại học các ngành khác hoặc khối ngành sức khoẻ như Y sĩ, Điều dưỡng, Y học cổ truyền,…nay có nhu cầu học chuyển đổi sang Cao đẳng Dược sĩ.

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đúng như câu nóiNhất y, nhì dược”, có thể nói Y Dược là một trong những ngành dễ xin việc nhất và lúc nào cũng trong tình trạng thiếu nguồn lực. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi nhu cầu đời sống phát triển, con người chú trọng và chăm lo đến đời sống sức khỏe nhiều hơn.

Trong khi đó đội ngũ y bác sĩ có năng lực và chuyên môn cao trong các bệnh viện, trạm y tế tuyến tỉnh, huyện, xã…lại khan hiếm và không thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của người dân.

Vì vậy, từ những lý do trên, sinh viên ngành Y Dược không bao giờ phải lo thất nghiệp sau khi ra trường.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học photo công chứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch
  • 4 ảnh 3×4 (có ghi rõ họ tên sau ảnh)
  • 2 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường tiện liên hệ

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

  • Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp (hoặc chuyển phát nhanh) tới địa chỉ: Phòng 202 nhà B, số18 đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Lưu ý: Thí sinh phải hoàn thiện đầy đủ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc liên thông Cao đẳng Dược theo hướng dẫn của nhà Trường để không bỏ lỡ cơ hội và gửi về đúng địa chỉ để tránh tình trạng thất lạc hồ sơ.

Hotline: 04.6253.6767 (Mr Tính) – 0981.285.286