windowsactive.net cheap Windows 10 PRO key Buy Office Professional Plus 2016 Key parajumpers sale http://www.canadagoosestore.be/ parajumpers sale

Xu hướng ngành dược năm 2016

Theo khảo sát của hội đồng tổ chức việc làm thì 97,6% sinh viên Ngành Dược có việc làm ổn định sau 4 tháng tốt nghiệp ra trường.

 

Nhiều sinh viên ngành Dược cho biết: Thay vì học các ngành như tài chính – ngân hàng, kinh doanh, kỹ thuật thì nhiều học sinh, sinh viên chuyển hướng sang học những ngành về khoa học, sinh học, Y học, Dược học. Học ngành Dược có thể làm nhà nghiên cứu và cũng có thể công tác ở các bệnh viện, làm các dự án liên quan đến bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Ngành Dược không những là ngành đang có nhu cầu ở Việt Nam và cũng là ngành được nhiều tổ chức khuyến khích học sinh học bằng cách trao học bổng.

sinh viên y dược

 

Nhu cầu ngành Dược cao

Hiện nay không chỉ các nước phát triển trên thế giới mà Việt Nam cũng đang thúc đẩy mạnh trong quá trình đào tạo và phát triển Ngành Dược góp phần trong việc chăm sóc sức khỏe cho con người. Nghề Dược cũng là nghề có nhiều triển vọng việc làm tốt, vốn là lĩnh vực nóng hiện nay. Sinh viên ngành Dược có thể làm rất nhiều công việc chuyên môn về Dược trong Ngành Y tế và chắc chắn Ngành Dược là một trong những ngành đòi hỏi nguồn nhân lực cao. Nhất là trong giai đoạn kinh tế hội nhập như hiện nay. Cử nhân Dược có nhiều vị trí để làm việc trong xã hội

Sinh viên ngành dược có thể đi chuyên sâu các lĩnh vực hóa sinh, di truyền, miễn dịch học, dược lý học, y sinh, sinh học tế bào với nhiều cơ hội làm việc và nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện và trường ĐH…

Ngành Dược là ngành có nhu cầu cao nên đầu vào khá cạnh tranh, theo thống kê thì điểm chuẩn đầu vào các trường về Dược cũng thuộc top các ngành có điểm chuẩn cao nhất trong các ngành học. Học sinh cần có thiên hướng về các môn khoa học – tự nhiên như hóa, sinh. Dù yêu cầu đầu vào cũng như các ngành khác nhưng để và được Ngành Dược, học sinh cần phải có trình độ tiếng anh cao hơn hẳn. Thêm vào đó, học sinh ngành Dược phải có tính kiên trì, nhẫn lại, ham đọc sách và thích khám phá.

sinh viên dược thực hành

Sinh viên trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội thực hành

Muốn trở thành Dược sĩ phải làm gì?

Để trở thành Dược sĩ, bạn có thế theo học tại các trường đại học như: ĐH dược Hà Nội, ĐH y Hà Nội, ĐH dược Huế, ĐH Y Dược TP HCM, ĐH Y Dược Cần Thơ. Còn nếu như bạn không có đủ tự tin để bước vào ngưỡng cửa của các trường Đại học dược thì việc theo học một Trường cao đẳng dược cũng là một lựa chọn không tồi. Sau khi đã trở thành một Dược sĩ cao đẳng bạn hoàn toàn có thể học lên cao để trở thành một Dược sĩ đại học.

Hay thậm chí nếu trước đây bạn đã chọn cho mình học một ngành nghề không phù hợp thì bạn vẫn có thể trở thành một dược sĩ nếu đăng kí học tại lớp Cao đẳng văn bằng 2 chuyển đổi từ ngành học khác. Sau thời gian đào tạo chỉ một năm bạn đã có thể mở quầy thuốc, đại lí bán lẻ thuốc hay làm Trình Dược viên nhà thuốc.

Ngành dược trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chỉ tiêu, nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y tế trình độ Cao đẳng chính quy theo chương trình chuẩn của Bộ Y tế.

  1. Thời gian đào tạo: Học 1,5 năm (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp TCCN).
  2. Thời gian đào tạo: Học 3 năm (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT,bổ túc THPT).

Hệ trung cấp chuyên nghiệp: Tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT

  1. Thời gian đào tạo: Học 02 năm (Áp dụng cho các đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT).
  2. Thời gian đào tạo: Học 03 năm (Áp dụng cho các đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THCS)

Trong quá trình học dược, sinh viên sẽ tiếp cận một chương trình giảng dạy vừa được định hướng theo ngành công nghiệp dược vừa được tham khảo các nghiên cứu tầm cỡ thế giới mới được cập nhật.

tư vấn tuyển sinh trực tuyến

 

Địa chỉ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Phòng 202-203 nhà B, số 18 đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1km).

Điện thoại: 04.62536767; Hotline: 0981 285 286 (Thầy Mạnh).