Home > Ảnh hoạt động > Chương trình thiện nguyện “Tết chia sẻ – Tết yêu thương” năm 2021

Chương trình thiện nguyện “Tết chia sẻ – Tết yêu thương” năm 2021

Tiếp nối truyền thống thiện nguyện hàng năm của Nhà trường, sẵn sàng sẻ chia cùng cộng đồng.  Những suất quà đã được trao tận tay người bệnh với thông điệp “ Tết sẻ chia – Tết yêu thương” nhằm giúp bệnh nhân vơi bớt phần nào nỗi lo bệnh tật và khích lệ bệnh nhân vững tin, chiến thắng bệnh tật.

Với tinh thần “TẾT SẺ CHIA – TẾT YÊU THƯƠNG” đến với cộng đồng

Tập thể cán bộ, giảng viên – sinh viên Trường Cao Đẳng Y Hà Nội thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân

Sáng ngày 26.01.2021 tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Bưu Điện và Bệnh viện Đống Đa.
Chương trình là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn, thể hiện tấm lòng “tương thân, tương ái” với cộng đồng.

Thầy trò trường Cao đẳng Y Hà Nội thăm hỏi và tặng quà tại Bệnh viện Bưu điện

Những gói quà đã được gửi trao tận tay những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Hiệu trưởng – Đào Trọng Thinh thăm hỏi và tặng cho bệnh nhân nhi tại BV Đống Đa

Tham gia chương trình thiện nguyện đã giúp sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội nêu cao được tinh thần tương thân, tương ái, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Gia đình bệnh nhân, cán bộ Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

Khép lại chương trình thiện nguyện đã để lại biết bao cảm xúc cho thầy và trò trường Cao đẳng Y Hà Nội. Đây không chỉ là hoạt động truyền thống thường niên mà còn là nét đẹp văn hóa của Nhà trường. Chương trình thiện nguyện mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự sẻ chia cùng cộng đồng.