Reading.....
Home > Đảm bảo chất lượng > Hội nghị Đối thoại giữa Nhà trường với sinh viên năm học 2021-2022

Hội nghị Đối thoại giữa Nhà trường với sinh viên năm học 2021-2022

Việc tổ chức đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên khóa mới đã được BGH Trường Cao đẳng Y Hà Nội xác định là một trong những nội dung trọng tâm trong kế hoạch đào tạo năm học. Thông qua đối thoại, lãnh đạo Nhà trường có thể nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường, quán triệt đến toàn thể sinh viên những thông tin chính thống về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường, chế độ chính sách và các quyền lợi, nghĩa vụ của sinh viên.

Toàn cảnh Hội nghị Đối thoại giữa Nhà trường với sinh viên năm học 2021-2022

Do đó, ngày 23/4/2022, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên toàn trường năm học 2021-2022.

Đến tham dự Hội nghị, về phía Nhà trường có:

ThS. Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng các thầy/cô là lãnh đạo các phòng Công tác HSSV; Quản lý Đào tạo; Tổ chức – Hành chính và QTTB; Tuyển sinh – Truyền thông; Đại diện Đoàn thanh niên; các khoa chuyên môn: khoa Dược; khoa Y; khoa Chăm sóc sắc đẹp, các giảng viên, cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm và toàn bộ sinh viên khóa K20, K21.

Lãnh đạo Nhà trường giải đáp thắc mắc trong “Hội nghị Đối thoại giữa Nhà trường với sinh viên năm học 2021-2022”

Phát biểu tại Hội nghị, ThS. Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những đóng góp, kiến nghị của sinh viên đã được gửi đến lãnh đạo Nhà trường, và trực tiếp đưa ra các giải pháp, chỉ đạo các đơn vị thực hiện, trong đó có các nhiệm vụ cụ thể của từng phòng/ban/khoa. Để hỗ trợ sinh viên các hoạt động ngoại khóa, thầy Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh vai trò của công tác Đoàn – Hội, Câu lạc bộ. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ có những cải thiện, thay đổi dựa trên những đề xuất, kiến nghị của sinh viên tại Hội nghị nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, chất lượng thực hành thực tập, chất lượng phục vụ, cũng như cung cấp đầy đủ kỹ năng mềm cho sinh viên.

ThS. Đinh Thị Thúy Quỳnh – Lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo giải đáp cho sinh viên tại Hội nghị
ThS. Nguyễn Cao Đằng – Lãnh đạo Phòng Công tác HSSV giải đáp cho sinh viên tại Hội nghị
ThS. Nguyễn Tiến Mạnh – Lãnh đạo Phòng Tổ chức Hành chính – QTTB và Đoàn Thanh niên giải đáp cho sinh viên tại Hội nghị

Với việc tham dự đầy đủ, nghiêm túc của tập thể sinh viên, Hội nghị đã diễn ra đúng theo kế hoạch, cung cấp những thông tin bổ ích về Nhà trường, cũng như bổ sung các kỹ năng mềm trong quá trình học tập và rèn luyện cho sinh viên. Đây cũng là cơ hội giúp cán bộ giảng viên Nhà trường thực hiện nhiệm vụ toàn diện hơn, xây dựng môi trường học tập tốt nhất, tạo tâm lý yên tâm học tập, rèn luyện, sinh hoạt đối với sinh viên, gián tiếp góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top