Reading.....
Home > Đảm bảo chất lượng > Hội thảo chuyển đổi bằng và làm việc sau khi tốt nghiệp tại CHLB Đức cho sinh viên ngành điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Hội thảo chuyển đổi bằng và làm việc sau khi tốt nghiệp tại CHLB Đức cho sinh viên ngành điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Sáng ngày 27/9/2022, Ông Thomas Reappenhagen, Giám đốc phát triển thị trường Tập đoàn Uniteam, Bà Urlike Steainecke, Giám đốc hợp tác chiến lược và quan hệ công chúng Học viện Amesol, Bà Nguyễn Thu Hà, Giám đốc điều hành Công ty TNHH DWN Việt Nam cùng tới thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC). Về phía HMC tiếp đoàn có: Ông Bùi Kiến Thiết, Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các phòng, khoa và trung tâm trực thuộc trường.

Tại buổi làm việc Ông Thomas Reappenhagen, Giám đốc phát triển thị trường Tập đoàn Uniteam, Bà Urlike Steainecke, Giám đốc hợp tác chiến lược và quan hệ công chúng Học viện Amesol cho biết sau thời gian tham quan cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ đào tạo và tìm hiểu về các ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác, hỗ trợ Nhà trường trong việc: Dạy miễn phí tiếng Đức cho sinh viên; Hỗ trợ tài liệu học tập và trang thiết bị đào tạo tiếp cận máy móc hiện đại. Giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam được sang CHLB Đức tiếp tục theo học chuyển đổi bằng và làm việc. Đây cũng là chương trình hoàn toàn miễn phí cho các em sinh viên.

Ông Thomas Reappenhagen, Giám đốc phát triển thị trường Tập đoàn Uniteam trao đổi về chiến lược hợp tác

Đáp lại lời đề nghị hợp tác, Ông Bùi Bùi Kiến Thiết, Phó Hiệu trưởng Nhà trường rất hoan nghênh sự hợp tác giữa Nhà trường và các đơn vị. Ông cũng khẳng định, với cơ sở vật chất hiện có cũng như chất lượng giáo dục được khẳng định nhiều năm qua, Nhà trường có thể tự tin đào tạo những sinh viên chuyên ngành điều dưỡng có tay nghề cao đảm bảo điều kiện đáp ứng nhu cầu của CHLB Đức.

Ông Bùi Kiến Thiết, Phó Hiệu trưởng giới thiệu và trao đổi tại buổi làm việc

Ngoài ra, trong buổi làm việc, các đơn vị và HMC có nhiều trao đổi khác về các chương trình hợp tác ngắn hạn, dài hạn cũng như việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý để sớm ký kết hợp tác, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm được nhiều việc làm hấp dẫn, ổn định tại CHLB Đức.

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top