Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Thời 4.0 và cơ hội việc làm trong ngành Dược

Thời 4.0 và cơ hội việc làm trong ngành Dược

Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, phù hợp với định hướng xã hội là một trong những nhu cầu cần thiết của mọi sinh viên thời 4.0. Vậy cơ hội việc làm nào cho sinh viên ngành Dược trường Cao đẳng Y Hà Nội với thời 4.0 hiện nay?

Ngành Dược thời 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 để các bạn trẻ nắm được xu thế thời đại hiện nay, từ đó giải quyết một trong 4 vấn đề mà mỗi bạn phải tìm tòi để định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Cuộc cách mạng 4.0 đang thay đổi tất cả trong cuộc sống của hầu hết mọi người. Nhân loại đang chứng kiến các công nghệ mới xuất hiện và tích hợp chung nhau tạo ra những thay đổi sâu sắc và hệ thống như vậy trong lịch sử loài người. Cũng như trong các cuộc cách mạng 1.0- 2.0 và 3.0 trong những thế kỷ trước, thế giới sẽ chia ra những cá nhân vươn lên tận dụng những cơ hội của công nghệ để thành công bên cạnh những thiểu số không vượt qua được thách thức và chịu chấp nhận đi sau thời đại.

Sinh viên ngành Dược trường Cao đẳng Y Hà Nội

Ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Hà Nội cũng được phát triển từ đây, cách mạng 4.0 tạo cơ hội thuận lợi để phát triển, đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh đăng ký học tập trong lĩnh vực này. Công nghệ thông tin phát triển khiến cho ngành Dược từng bước được cải thiện, việc áp dụng công nghệ thông tin vào trong công cuộc xây dựng và phát triển ngành Dược đã khiến cho nhiều “ông lớn” lấn sân sang thị trường này. Cơ hội kéo theo nhu cầu nhân lực lớn, giúp cho cơ hội tìm kiếm việc làm nhiều hơn, đồng nghĩa với đó đây là cơ hội tuyệt vời dành cho thí sinh học tập tròng lĩnh vực này.

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Hà Nội, với phương châm đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng trường là nơi thí sinh tin tưởng và gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Suốt nhiều năm hình thành và phát triển, với việc bù đắp sự thiếu hụt trong lĩnh vực ngành Dược, Nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều Dược sĩ chất lượng.

 

Trong năm 2023 Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh 3 chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

 

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top