Home > Tin tức - Sự kiện > Sự kiện nổi bật > Thông báo nhập học trực tuyến (online) cao đẳng hệ chính quy năm 2021

Thông báo nhập học trực tuyến (online) cao đẳng hệ chính quy năm 2021

Về việc đăng ký nhập học trực tuyến cao đẳng chính quy năm 2021

Căn cứ diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, để đảm bảo an toàn cho thí sinh và tuân thủ các quy định trong công tác phòng, chống dịch. Trường Cao đẳng Y Hà Nội hướng dẫn đăng ký và xác nhận nhập học trực tuyến hệ cao đẳng chính quy năm học 2021-2022 như sau:

1. Hồ sơ đăng ký nhập học gồm:

– 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; (nếu chưa có bổ sung sau);

– 01 bản sao công chứng học bạ THPT;

– 01 bản sao công chứng Sổ hộ khẩu và Giấy khai sinh, CMND/CCCD;

– 02 ảnh 3cm x 4cm và 02 ảnh 2cm x 3cm; Giấy tờ ưu tiên (nếu có);

2. Thủ tục đăng ký nhập học: (Thời gian đăng ký nhập học bắt đầu từ ngày 06/8/2021)

Thí sinh chọn lựa một trong 2 địa điểm đào tạo để làm thủ tục đăng ký nhập học theo các đường link sau.

Lưu ý: Làm thủ tục nhập học tại địa điểm nào, sẽ được xếp lớp và học tại địa điểm đó trong suốt khóa học.

Nhập học

Tại địa điểm số 40 ngõ 20 đường Mỹ đình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhập học

Tại địa điểm số 20 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội (đối diện Đại học Y Hà Nội)

Chú ý:

• Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào các trường sau đó bấm nút “Gửi” để gửi đăng ký và hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học.
  • Sau khi kiểm tra đủ điều kiện, Nhà trường sẽ có tin nhắn về số điện thoại để xác nhận đã hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học, thí sinh được biên chế lớp và chính thức được công nhận là sinh viên của Trường Cao đẳng Y Hà Nội.