Thông báo tuyển sinh năm 2018

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI THÔNG BÁO

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2018

Là địa chỉ uy tín trong đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hiện đang là ngôi trường được nhiều thí sinh lựa chọn khi có nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược.

Để đáp ứng nhu cầu học tập rèn luyện bản thân trong môi trường học tập chuyên nghiệp năng động và nhiều sáng tạo, năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT.

1. Chuyên ngành xét tuyển:

• Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng

2. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

3. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

– Phiếu đăng kí xét tuyển năm 2018 theo mẫu quy định của nhà trường (có thể điền khi nộp hồ sơ tại trường).

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

4. Hình thức tuyển sinh:

Trường sẽ tổ chức xét tuyển dựa vào bằng tốt nghiệp THPT, hoặc điểm thi THPT quốc gia vừa qua.

5. Thời hạn nộp hồ sơ và nhập học: 31/10/2018

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 thuận lợi nhất với nhiều hình thức để thí sinh lựa chọn.

Nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh.

– Chuyển phát qua bưu điện.

– Nộp hồ sơ trực tuyến.

Để được hướng dẫn nộp hồ sơ, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn: (024) 2023 4333

6. Một số quyền lợi của sinh viên:

– Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình theo học tại trường;

– Được hưởng tất cả các chế độ ưu đãi theo quy định của Nhà nước;

– Được cấp học bổng theo quy định của nhà trường;

– Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được giới thiệu đi thực tế tại các nhà thuốc, bệnh viện hoặc các công ty dược…;

– Sinh viên ra trường có cơ hội được bố trí việc làm ngay;

– Được liên thông lên Đại học hệ chính quy của trường Đại học Dược Hà Nội theo quy định của Bộ GD & ĐT;

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN