XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI CẦN NHỮNG GÌ?

Các bạn học sinh, quý phụ huynh đang muốn tìm hiểu về Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và điều kiện xét tuyển của trường xin vui lòng liên hệ Cô Loan – 0974 570 274.

xét tuyển cao đẳng y dược hà nội cần những gì?

Để có cơ hội vượt qua các bạn học sinh khác trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược HN thì các bạn thí sinh cần chú ý đến những thông tin hữu ích sau đây:

– Đối tượng tuyển sinh:  Trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

– Hồ sơ tuyển sinh: Để tham gia vào kỳ xét tuyển năm 2018 của Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì các bạn phải nộp đầy đủ hồ sơ ứng tuyển của mình về trường theo quy định trước ngày 31/8/2018. Hồ sơ gồm:

+ 01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu

+ 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (THBT)

+ 01 bản sao có công chứng căn cước công dân

+ 01 bản sao giấy khai sinh công chứng

+ 2 ảnh thẻ 2×3

– Phương thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ và điểm thi THPT Quốc Gia.

+ Đối với các bạn thí sinh tham gia vào kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018 thì Nhà trường sẽ lấy điểm thi làm tiêu chí xét tuyển cho nhóm đối tượng này. Khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ, Ban tuyển sinh của Trường sẽ tổng hợp và xét tuyển điểm thi THPT Quốc Gia của các bạn từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu của trường.

+ Đối với các bạn học sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước: Nhóm thí sinh này nhà trường cũng sẽ phân loại học bạ theo thứ tự từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu của trường.

Các bạn học sinh chú ý đọc kỹ những điều trên để tham gia vào kỳ thi xét tuyển THPT của trường nhé.