Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Đoàn thanh niên > Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) giữa Trường Cao đẳng Y Hà Nội và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) giữa Trường Cao đẳng Y Hà Nội và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)  của Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC). Sáng ngày 26/3/2022 đã diễn ra các trận giao lưu bóng đá giữa thầy và trò Nhà trường giao hữu với thầy và trò Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội(FTC). Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa hai nhà trường. Đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của sinh viên.

Lãnh đạo hai Nhà trường trao Cờ lưu niệm và tặng hoa và động viên cho các đội bóng

Đến dự và tham gia trận đấu giao lưu:

– Về phía Trường Cao đẳng Y Hà Nội:

ThS. Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

– Về phí Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội:

PGS. TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các thầy/cô lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm, cán bộ, giảng viên đặc biệt sự có mặt đầy đủ của các cầu thủ và rất nhiều các cổ động viên là các sinh viên của cả hai trường.

Các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp. Trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn, hai bên đều chơi đôi công, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội. Vì thế đã tạo nên cơn mưa bàn thắng. Cuộc đọ sức kết thúc trong niềm vui thắm tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai trường.

Những pha bóng rượt đuổi tỷ số giữa hai đội vô cùng hấp dẫn

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban giám hiệu hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cổ động viên của hai trường. Qua đó, nhận thấy toàn thể các em sinh viên đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá không những đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các em mà còn là nơi để hai trường gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai trường sẽ luôn đoàn kết, gắn bó với nhau hơn nữa trong học tập và giao lưu.

Một số hình ảnh của giao lưu giữa hai nhà trường:

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top