Reading.....

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

MÃ TRƯỜNG CDD0124

1. Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 215/QĐ-LĐTBXH ngày 25/01/2013 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, là trường đào tạo chuyên sâu về khối ngành sức khỏe, dịch vụ theo nhu cầu xã hội.
Ngành nghề đào tạo:
– Ngành Dược
– Ngành Điều dưỡng
– Ngành Chăm sóc sắc đẹp

Cơ sở đào tạo:
– Trụ sở chính: Số 40, Ngõ 20 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội;
– Cơ sở đào tạo: Số 20, Tôn Thất Tùng, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội (Đối diện ĐH Y Hà Nội);

2. Chức năng, mục tiêu, nhiệm vụ

• Chức năng:

– Trường có chức năng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế, Chăm sóc sắc đẹp. Đồng thời là cơ sở nghiên cứu khoa học ứng dụng phục vụ cho phát triển kinh tế, xã hội.
– Mục tiêu: Đào tạo cán bộ có phẩm chất chính trị đạo đức tốt, có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp, có sức khỏe và thích ứng tốt với công việc.

• Nhiệm vụ:

– Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nhân lực y tế theo nhu cầu của xã hội.
– Nghiên cứu, triển khai ứng dụng khoa học công nghệ, kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học lao động sản xuất, dịch vụ khoa học công nghệ.
– Liên kết với cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và các đơn vị sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước.
– Quản lý sử dụng và khai thác có hiệu quả đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên, cơ sở vật chất, tài sản và các nguồn vốn đầu tư, đảm bảo đời sống, giữ gìn trật tự an ninh, an toàn xã hội trong nhà trường và địa phương.

• Phương châm:

Học đi đôi với hành, giáo dục kết hợp với lao động sản xuất;  Nhà trường gắn liền với gia đình và xã hội; đảm bảo tính giáo dục toàn diện, lấy thực hành kỹ năng nghề là chính, coi trọng giáo dục đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, rèn luyện ý thức  tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp và sức khỏe.

3. Định hướng phát triển

Trường Cao đẳng Y Hà Nội với mục tiêu, định hướng, phát triển bền vững là địa chỉ tin cậy đào tạo cung ứng nguồn nhân lực cho ngành Y tế, dịch vụ chất lượng cao.

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác