Home > Ảnh hoạt động > Lãnh đạo Nhà trường thăm hỏi động viên và tặng quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên F0 đang điều trị và cách ly tại Ký túc xá khu A và khu B

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022), sáng ngày 25/2/2022, Ban Giám hiệu,  Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên F0 đang điều trị và cách ly tại Ký túc xá khu A và khu B của Nhà trường.

Thầy Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy/cô lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn thăm hỏi động viên và tặng quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên F0 và F1 đang điều trị và cách ly

Đây là hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa với tấm lòng “Tất cả vì sinh viên thân yêu”. Các thầy, cô và các bậc phụ huynh, cùng chung tay đẩy lùi dịch, bệnh COVID -19.

Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tích cực làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch, bệnh COVID-19; tiếp tục vận động các nguồn lực, phối hợp với các ban ngành đoàn thể hỗ trợ thêm cho các em sinh viên tại trường đang điều trị F0, đồng thời mong muốn dịch bệnh qua nhanh, sớm được kiểm soát, để ổn định học tập, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và xã hội cũng như các bạn sinh viên.

Hình ảnh thăm hỏi động viên và tặng quà hỗ trợ tại Ký túc xá khu A

Hình ảnh thăm hỏi động viên và tặng quà hỗ trợ tại Ký túc xá khu B