Sáng ngày 29/5/2025, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã tổ chức Lễ kiện toàn Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2024–2025 diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự và điều hành buổi lễ có đồng chí Phạm Thuý Hường – Bí thư Đoàn trường, thầy Lê Tùng Anh – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên đang hoạt động tại các câu lạc bộ Truyền thông, Xung kích, Văn nghệ của nhà trường.

Sự kiện không chỉ là dịp để nhìn lại những đóng góp tích cực của các Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ trước, mà còn là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu cho một nhiệm kỳ mới đầy kỳ vọng. Tại buổi lễ, thay mặt Nhà trường, đồng chí Phạm Thuý Hường – Bí thư Đoàn Thanh niên đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các cựu Chủ nhiệm – những người đã nỗ lực không ngừng để xây dựng, phát triển các CLB, góp phần tạo nên môi trường sinh hoạt năng động và giàu bản sắc cho sinh viên.

Đồng thời, Ban Chủ nhiệm các CLB nhiệm kỳ 2024–2025 cũng chính thức ra mắt, mang theo tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo và quyết tâm đổi mới. Đây sẽ là lực lượng nòng cốt trong việc tổ chức các hoạt động Đoàn – Hội, phát triển phong trào sinh viên, và lan toả những giá trị tích cực trong toàn trường.

Kết thúc buổi lễ, các thầy cô và sinh viên cùng thống nhất hướng tới một mục tiêu chung: xây dựng môi trường học đường năng động, sáng tạo và gắn kết, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, nâng cao kỹ năng và bồi dưỡng phẩm chất cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội.
Chúc các tân Ban Chủ nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn dắt các câu lạc bộ ngày càng phát triển vững mạnh trong nhiệm kỳ mới!







