Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Đoàn thanh niên > Lễ tổng kết hoạt động Đoàn Thanh Niên năm học học 2023-2024 – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Lễ tổng kết hoạt động Đoàn Thanh Niên năm học học 2023-2024 – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Sáng ngày 12/6, BCH Đoàn trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động Đoàn Thanh Niên năm học 2023 – 2024”. Tham dự buổi lễ có ThS Lê Ngọc Biên – P. Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Hà Nội; ThS Trần Thị Thảo – Trưởng phòng Quản lý đào tạo trường Cao đẳng Y Hà Nội; Đ/c Phạm Thuý Hường – Bí thư Đoàn trường; Cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn khác.

ThS. Lê Ngọc Biên – P. Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Hà Nội Phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, trưởng các CLB, Đội, Nhóm đã lần lượt lên trình bày các kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, những tồn đọng cần được khắc phục và biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Cùng với đó là trình bày phương hướng hoạt động trong năm học 2024 – 2025 của các CLB, Đội, Nhóm.

Đ/c Phạm Thuý Hường – BT Đoàn trường Cao đẳng Y Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Trong phát biểu đánh giá của Đ/c Phạm Thuý Hường đã ghi nhận những kết quả, thành tích của các Đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. BCH Đoàn Trường đã trao tặng Giấy khen cho các tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tặng giấy khen cho các Đoàn viên trường Cao đẳng Y Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024

Bên cạnh những kết quả đạt được, BCH Đoàn trường cũng còn những khó khăn, hạn chế và tồn động trong tập thể Đoàn viên; mặc dù vậy BCH vẫn luôn nêu cao “Sức mạnh của Đoàn thanh niên tại các Chi Đoàn”, triển khai các hoạt động mới trong năm học 2024 – 2025 để cùng nhau phát huy tối đa nhất vai trò của thanh niên trong nhà trường./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh năm học 2024 TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top