Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Ngày hội thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)

Ngày hội thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)

Hòa chung không khí vui tươi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Trường và Hội Sinh viên các Khoa đã phối hợp tổ chức ngày hội thể thao truyền thống 26/03.

Ban tổ chức và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm tại “Ngày hội thể thao chào mừng Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” (26/3/1931-26/3/2021)

Lễ khai mạc đã diễn ra sôi nổi vào sáng ngày 20/03/2021 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Nhà trường, các Khoa, Phòng, Đoàn – Hội Sinh viên các Khoa và các bạn sinh viên.

Ngày hội thể thao 26/3 năm nay sẽ diễn ra với các nội dung gồm: Giao lưu văn nghệ, Cuộc thi rung chuông vàng, trò chơi liên hoàn, kéo co. Đây là dịp để toàn thể các bạn sinh viên trong Trường tham gia giao lưu, rèn luyện thể chất và khẳng định bản thân.
Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, Thầy Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường mong rằng các hoạt động thể thao trong sinh viên sẽ lan tỏa mạnh mẽ, tạo thành thói quen giúp các bạn sinh viên cân bằng cuộc sống. Bên cạnh đó thầy cũng chia sẻ rằng thông qua việc chơi thể thao sẽ giúp các bạn sinh viên phát triển về thể chất và nhân cách, xây dựng tinh thần cạnh tranh công bằng trong thể thao lẫn cuộc sống.

Thầy bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và chia sẻ tại ngày hội thể thao

Ngay sau lễ khai mạc của ngày hội thể thao đã diễn ra các trò chơi:

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top