Reading.....
Home > Các đơn vị > Khoa Chăm sóc sắc đẹp > Nghề Chăm sóc sắc đẹp – Sức mạnh của nghề trong tương lai!

Nghề Chăm sóc sắc đẹp – Sức mạnh của nghề trong tương lai!

Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng về nghề nhưng chưa có cơ hội để tiếp xúc. Trường Cao đẳng Y Hà Nội nhận thấy ngày nay việc làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính nam hay nữ, từ giới nghệ sĩ, công sở, người buôn bán… các bạn trẻ cho đến các bà nội trợ, giúp việc … Bởi thế mà Ngành chăm sóc sắc đẹp được coi là ngành đầy tiềm năng trong tương lai.

Sinh viên ngành CSSĐ của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp để các bạn có thể theo đuổi đam mê của mình, ngành học đang rất phát triển trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Chăm sóc sắc đẹp gồm những nhóm ngành nào?

Ngành Chăm sóc sắc đẹp gồm tổng hợp nhiều nhóm ngành nhỏ hơn giúp bạn lựa chọn tùy vào sở thích và nguyện vọng phát triển nghề nghiệp chuyên sâu hơn, bao gồm:

– Nhóm ngành về Trang điểm nghệ thuật, Chăm sóc móng, Tạo mẫu tóc , Massage.

– Nhóm ngành về Phun xăm thẩm mỹ, Môi mi mí mắt.

– Nhóm ngành về Chăm sóc da và Spa từ cơ bản đến nâng cao.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo những gì?

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam liên tục hoàn thiện, đổi mới với các chuyên ngành đào tạo, cụ thể tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội chia ra thành các chuyên ngành như sau:

Chuyên ngành Chăm sóc da

Là chuyên ngành đào tạo chăm sóc và làm đẹp cho da, giúp làn da khỏe mạnh trắng sáng bằng các phương pháp, liệu pháp và quy trình kĩ thuật hiện đại.

Bộ môn Chăm sóc da được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao, đến những khóa đào tạo ngắn ngày phù hợp với đa dạng trình độ của học viên và sinh viên theo học.

Chuyên ngành Phun Xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là cách gọi ngắn gọn của sự kết hợp 2 kỹ thuật điều khắc và phun xăm, với các sợi nhân tạo và đường mực, nhằm tạo thẩm mỹ cho lông mày, mí mắt và đường viền môi. Với chuyên ngành học này, sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội được đào tạo từ cơ bản về cơ địa con người cho đến những kiến thức và kỹ thuật chuyên sâu:

– Đặc trưng màu mực

– Nguyên lý lên màu

– Kỹ thuật sử dụng dụng cụ gắm kim đặc biệt.

Sinh viên thực hành ngành CSSĐ tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Chuyên ngành Mi

Là ngành học đào tạo phương pháp dùng những sợi mi nhân tạo gắn lên mi thật thông qua một loại keo dán để làm tăng độ dài và dày cho mi làm cho bộ mi trở nên đẹp và nghệ thuật hơn.

Sinh viên trong buổi thực hành tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Chuyên ngành Nail – Vẽ móng nghệ thuật

Nghề Nail được hiểu là vẽ móng nghệ thuật, cung cấp dịch vụ làm đẹp chuyên về hoạt động chăm sóc móng tay, móng chân như sơn, sửa, nuôi cắt móng tay, móng chân thường dành cho phái đẹp. Và các kỹ thuật, phương pháp này đã được xây dựng thành giáo trình với lộ trình đào tạo bài bản tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Chuyên ngành Trang điểm

Đây là chuyên ngành học về phương pháp “làm đẹp không dao kéo” với đầy đủ các kỹ thuật: đánh son, phấn, kẻ mắt, vẽ mày… và công đoạn làm đẹp tổng thể với tạo kiểu tóc và trang điểm tạo khối trên khuôn mặt…

Chuyên ngành Tạo mẫu tóc

Tạo mẫu tóc thường được nhắc đến như một môn nghệ thuật điêu khắc với việc sử dụng kéo và tạo hình cho mái tóc thông qua óc sáng tạo và bàn tay của người thợ.

Chuyên ngành tạo mẫu tóc đã được đưa vào giảng dạy với đầy đủ các kỹ thuật cắt – tỉa tóc cùng những nền tảng căn bản nhất với tư duy thẩm mỹ, tư duy không gian – tạo khối,…

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội, hiện tại và tương lai cơ hội nghề làm đẹp cũng rất “hot” và “đa dạng” được giới trẻ yêu thích như:

– Mở và là chủ các salon, Studio, Spa, trung tâm thẩm mỹ… tự quản lý, kinh doanh dịch vụ làm đẹp

– Làm giáo viên tại trường và trung tâm thẩm mỹ, spa.

– Làm chuyên viên stylist độc quyền cho ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ…., chuyên gia trang điểm tại công ty tổ chức sự kiện, các tập đoàn cần có bộ phận này.

– Chuyên viên thẩm mỹ, đào tạo và tư vấn viên cho các tập đoàn mỹ phẩm….

– Cộng tác viên, chuyên viên thẩm mỹ, bán hàng, tư vấn làm đẹp cho Studio, hãng phim, đài truyền hình, show thời trang, báo , tạp chí…

– Làm nghề chăm sóc sắc đẹp tự do bằng việc tự tìm khách hàng, làm bán thời gian mà vẫn có thu nhập.

– 100% sinh viên được Nhà trường giới thiệu việc làm.

– Được thực tập, làm việc tại các Salon, Trung tâm làm đẹp, Thẩm mỹ viện, Trung tâm chăm sóc Spa nổi tiếng ở Việt Nam.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top