Reading.....
Home > Tin tức - Sự kiện > Sự kiện nổi bật > Rộn ràng không khí chào đón tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Rộn ràng không khí chào đón tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Ngay từ sáng sớm ngày 28/07, hàng trăm tân sinh viên cao đẳng chính quy trúng tuyển vào trường Cao đẳng Y Hà Nội và phụ huynh hân hoan đến làm thủ tục nhập học.

Niềm nôn nao, sung sướng, tự hào khi chính thức là thành viên của đại gia đình Cao đẳng Y Hà Nội hiện rõ trên khuôn mặt từng em trong ngày làm thủ tục nhập học.

Quá trình làm thủ tục nhập học năm nay của trường Cao đẳng Y Hà Nội nhanh gọn và khoa học hơn so với những những năm trước. Thuận tiện hơn cho việc di chuyển của sinh viên và phụ huynh.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí sơ đồ hướng dẫn nhập học theo quy trình khoa học, rõ ràng, được thông báo và niêm yết nhiều vị trí.

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Nhà trường, lực lượng sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Ngoài ra, những hoạt động bên lề như chụp ảnh cùng những bảng khẩu hiệu dễ thương, đã mang đến không khí tiếp đón vui tươi, giúp các em tân sinh viên cảm thấy gấn gũi, gắn bó, xóa tan những âu lo và phụ huynh thêm yên tâm khi đặt niềm tin gửi gắm con em mình cho trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Một số hình ảnh tân sinh viên làm thủ tục nhập học:

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top