Reading.....
Home > Các đơn vị > Khoa Chăm sóc sắc đẹp > Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội cùng chương trình đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp đạt chuẩn

Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội cùng chương trình đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp đạt chuẩn

Trong chương trình đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Y Hà Nội. Sinh viên được đào tạo thực hành đến trên 70% về kỹ thuật Chăm sóc sắc đẹp cũng như thẩm mỹ.

Sau khi tốt nghiệp ngành Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Y Hà Nội, sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực như làm đẹp, thẩm mỹ, làm tóc, trang điểm, phát triển sản phẩm mỹ phẩm, quản lý cửa hàng chăm sóc sắc đẹp, đào tạo và giảng dạy.

Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội trong buổi học thực hành

Một số công việc cụ thể của ngành chăm sóc sắc đẹp khi ra trường

  • Nhân viên làm đẹp: Có thể làm việc tại các salon làm đẹp, spa hoặc thẩm mỹ viện. Công việc bao gồm chăm sóc da, tóc, móng và sử dụng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.
  • Chuyên viên trang điểm: Có thể làm việc tại các studio trang điểm, kênh truyền hình, sự kiện, hay làm freelancer.
  • Chuyên viên thẩm mỹ: Có thể làm việc tại các phòng khám thẩm mỹ hoặc thẩm mỹ viện, cung cấp các dịch vụ như tiêm filler, trẻ hóa da, triệt lông, làm mũi…
  • Nhà phát triển sản phẩm mỹ phẩm: Tìm hiểu và nghiên cứu về các sản phẩm mỹ phẩm, từ đó phát triển sản phẩm mới và tiến hành bán hàng.
  • Giảng viên: Sau khi có kinh nghiệm, các sinh viên có thể trở thành giảng viên hoặc hướng dẫn viên đào tạo các học viên mới.
  • Chủ cửa hàng chăm sóc sắc đẹp: Không chỉ làm việc với các dịch vụ làm đẹp, sinh viên còn có thể mở cửa hàng, trung tâm chăm sóc sắc đẹp của riêng mình.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, những công việc trên yêu cầu sự chuyên nghiệp và kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt, do đó các sinh viên cần tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế và học hỏi các kỹ năng giao tiếp, kinh doanh.

Ngành chăm sóc sắc đẹp phù hợp với ai?

Là ngành đào tạo chuyên sâu về làm đẹp, nhưng Chăm sóc sắc đẹp “không kén chọn” đối tượng theo học. Ngành học luôn rộng mở, đón nhận tất cả các đối tượng có đam mê và đôi tay khéo léo.

  • Các bạn có đam mê và mong muốn làm đẹp cho bản thân và mọi người
  • Những bạn học sinh – sinh viên không muốn chọn con đường Đại học.
  • Những bạn muốn thay đổi môi trường làm việc áp lực, không chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, để có thể học tập và học tốt ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Y Hà Nội, các bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây:

– Kiên trì vì  đây là ngành học của thực hành. Bạn sẽ cần học từ cơ bản đến nângcao và đặc biệt là thực hành rất nhiều đến khi thành thục

– Có tư duy làm đẹp và tư duy không gian tốt điều này bạn sẽ được học đầy đủ trong chương trình đào tạo tại các trường chuyên nghiệp

– Có tình yêu bất tận với cái đẹp và công việc làm đẹp đây là điều kiện cần để bạn theo đuổi và duy trì công việc liên quan đến chữ “đẹp”

– Nghiêm túc tuân thủ lộ trình học – Bởi mọi môn học trong chương trình đều có giá trị như kiến thức về da, truyền nhiễm,…trong việc hành nghề an toàn và hiệu quả. Bạn không thể chỉ tập trung vào thực hành mà bỏ quên hay xem nhẹ những môn học lý thuyết rất căn bản và cần thiết.

Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội trong buổi học thực hành

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top