Home > Ảnh hoạt động > Sinh viên Trường Cao Đẳng Y Hà Nội trong giờ học Giáo dục Thể chất

Sinh viên Trường Cao Đẳng Y Hà Nội trong giờ học Giáo dục Thể chất

Giáo dục thể chất là một trong những học phần trong chương trình đào tạo ngành Y Dược và Chăm sóc sắc đẹp. Như học phần Giáo dục Quốc phòng thì Giáo dục Thể chất cũng là một trong những điều kiện để xét cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường. Nhận thức được vấn đề này nên trong tiết học Giáo dục Thể chất, sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội chăm chú học tập, đây cũng là thời gian để các em có thể giải trí sau những tiết học trên lớp căng thẳng, áp lực. Sinh viên có nhiều thời gian để trò chuyện, làm quen và tìm hiểu nhau nhiều hơn.

HÌNH ẢNH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI TRONG  GIỜ THỂ DỤC

Tại cơ sở: Số 40 Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trên đây là những hình ảnh được ghi lại trong tiết học Giáo dục thể chất của sinh viên Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Nhà trường luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, lấy sinh viên làm trọng tâm, vì vậy khi theo học ngành Y Dược và Chăm sóc sắc đẹp tại đây các em không phải lo lắng và băn khoăn về chất lượng giáo dục.