Home > Tin tức - Sự kiện > Sự kiện nổi bật > TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI: TỔ CHỨC LỄ KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI: TỔ CHỨC LỄ KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Sáng 27/1 (mùng 6 Tết), các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp bắt đầu khởi động sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán 2023. Trường Cao đẳng Y Hà Nội cũng hoà chung không khí phấn khởi, vui tươi tổ chức Lễ khai Xuân Quý Mão 2023.
Hà Nội đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại, mọi thứ vẫn tràn đầy năng lượng của Tết nguyên đán 2023. Lễ khai xuân là món quà tinh thần sâu sắc của HĐQT, BGH gửi tới toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên.

Trong buổi lễ khai xuân HĐQT, BGH gửi tới toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên những bao lì xì may mắn, cùng những lời chúc cho một năm mới “An khang thịnh vượng”, “Tấn tài tấn lộc tấn bình an”.

Những khoảnh khắc ấm cúng đã tạo nên một buổi lễ vui vẻ và ấm áp. Để đón một mùa xuân mới với mọi sự thành công  mới.