Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > 3 lý do mà bạn nên học ngành Chăm sóc sắc đẹp

3 lý do mà bạn nên học ngành Chăm sóc sắc đẹp

Chăm sóc sắc đẹp là tên gọi chung để chỉ những công việc mang đến vẻ đẹp cho khách hàng. Đây có thể được coi là một ngành học hot, được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi, trường Cao đẳng Y Hà Nội tổng hợp lại với 3 lý do chính sau:

Nhu cầu việc làm cao

Nhu cầu việc làm cao là lý do đầu tiên khiến nhiều người theo đuổi ngành Chăm sóc sắc đẹp. Như đã nói, làm đẹp là một trong những nhu cầu cần thiết của mỗi người, đặc biệt là trong thời đại hiện nay. Do vậy, ngành Chăm sóc sắc đẹp đang rất “khát” nhân lực, đặc biệt là những người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Y Hà Nội 

Nếu được đào tạo bài bản từ trường Cao đẳng Y Hà Nội, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm việc tại các Spa, các Beauty Salon lớn trên cả nước hoặc có thể đầu quân về các thẩm mỹ viện. Nhìn chung, nếu đã chọn làm việc trong ngành chăm sóc sắc đẹp thì các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm.

Mức thu nhập hấp dẫn

Đi cùng với nhu cầu việc làm cao là một mức thu nhập hấp dẫn. Trong ngành làm đẹp, mức thu nhập với những nhân sự mới tốt nghiệp sẽ dao động từ 6 – 8 triệu đồng/tháng, chưa kể các bạn sẽ nhận được phụ cấp trong những ngày lễ, những buổi tăng ca cùng rất nhiều đãi ngộ khác.

Sau khi đi làm được một thời gian và đã nâng cao tay nghề của mình, các bạn sẽ có được mức lương cao hơn. Thậm chí, nếu đã có đủ kinh nghiệm và vốn, các bạn cũng có thể tự mở một trung tâm chăm sóc sắc đẹp của riêng mình để tự chủ về thời gian và tiền bạc.

Nhiều chuyên ngành nhỏ để phát triển

Trong lĩnh vực làm đẹp có rất nhiều chuyên ngành khác nhau cho các bạn lựa chọn như trang điểm, massage, phun xăm thẩm mỹ, nail… Các bạn hãy chọn chuyên ngành theo sở thích và định hướng phát triển của mình. Ngoài chuyên ngành chính các bạn còn có thể học thêm các ngành khác để có thêm kiến thức bổ trợ cho công việc của mình. Ví dụ như các bạn có thể lựa chọn tư vấn trang điểm sao cho phù hợp với kiểu tóc và làn da của khách hàng…

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Y Hà Nội 

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

– Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968266345

 

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top