Reading.....
Home > Hướng nghiệp > Top 3 trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp uy tín

Top 3 trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp uy tín

Ngành Chăm sóc Sắc đẹp hiện nay đang trở thành một ngành Hot đem lại cơ hội việc làm. Để hướng tới sự phát triển lâu dài trong tương lai, các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn cho mình một môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp. Hãy cùng tìm hiểu Top 3 Trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp uy tín, được nhiều thí sinh lựa chọn trong những năm gần đây.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội
Với phương châm đào tạo “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, Trường Cao đẳng Y Hà Nội hiện đang là đơn vị hàng đầu cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho hệ thống các Spa làm đẹp,Thẩm mỹ viện,…
Tại đây, Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ như:
– Tạo mẫu và chăm sóc tóc;
– Chăm sóc móng;
– Chăm sóc da;
– Trang điểm nghệ thuật;
– Phun thêu thẩm mỹ…
Bên cạnh đó, để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Trường luôn chú trọng đào tạo về tay nghề và các kỹ năng mềm cần thiết như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý Spa, hay rèn luyện cho sinh viên về Đạo đức nghề nghiệp và Chăm sóc khách hàng.
Sau khi tốt nghiệp Ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội, Sinh viên có năng lực phân tích những vấn đề xã hội liên quan đến xu hướng làm đẹp; vận dụng được những kiến thức về sinh học, khoa học, hóa chất và mỹ phẩm… để giải quyết những vấn đề thường gặp.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Khi hỏi ngành chăm sóc sắc đẹp học trường nào? Thì chắc chắn không thể bỏ qua Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đây là một trong những trường đại học có đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TP.HCM tốt tại Việt Nam. Trường đại học này đã thêm chuyên ngành thẩm mỹ – Spa vào chương trình giảng dạy của mình, để sinh viên có thể nhận được sự giáo dục cần thiết để chuẩn bị cho lĩnh vực đang phát triển này.
Chi tiết các môn học trong ngành làm đẹp là: Chăm sóc da, chăm sóc tóc, làm móng và trang điểm thẩm mỹ. Thời gian đào tạo từ 2.5 đến 3 năm
Trường Cao đẳng Viễn Đông
Trường Cao đẳng Viễn Đông là nơi có đội ngũ chuyên gia, giảng viên đa số đến từ các y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Hai chuyên ngành được giảng dạy tại trường là Chăm sóc sắc đẹp (Cao đẳng) và Tạo mẫu – Chăm sóc sắc đẹp (Trung cấp). Thông thường thời gian đào tạo kéo dài từ 1 đến 1,5 năm đối với hệ trung cấp và 2.5 đến 3 năm đối với hệ cao đẳng.

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top