Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > 5 Tiêu chí vàng lựa chọn Trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp

5 Tiêu chí vàng lựa chọn Trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp

Môi trường đào tạo sẽ quyết định việc bạn có thành công trong ngành chăm sóc sắc đẹp hay không. Chính vì vậy, người học trước khi đăng ký học cần phải tìm hiểu về chương trình học, nội dung đào tạo, giảng viên, cơ sở vật chất,… Dưới đây sẽ là 5 tiêu chí để chọn trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp:

Mức độ nổi tiếng
Đa phần những trường giảng dạy ngành Chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng đều có chất lượng giảng dạy tốt. Bởi vì không đơn giản mà các đơn vị đào tạo lại nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Trường đào tạo có được nổi tiếng hay không còn nhờ đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, giáo trình,…
Chương trình học chất lượng, cụ thể và chi tiết
Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy mỗi chương trình học tại mỗi trường so với trung tâm đào tạo sẽ khác nhau. Khi đó, tay nghề kỹ thuật viên sau ra trường cũng khác nhau. Vậy nên, bạn cần chọn trường có chương trình học rõ ràng, cụ thể, chi tiết, tập trung thực hành hơn lý thuyết.

Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của giảng viên
Bởi vì giảng viên là người đi xuyên suốt khóa học với sinh viên. Sinh viên có cứng tay nghề hay không là nhờ một phần sự tận tình, tâm tâm của giáo viên hướng dẫn. Nhất là thời gian thực hành “Cầm tay chỉ việc”.
Cơ sở vật chất, trang thiết bị học
Với những trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp, phải có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi thì học viên cũng có tâm lý học thoải mái, năng động. Bên cạnh đó, trang thiết bị của trường càng hiện đại sẽ giúp bạn tiếp cận với công nghệ mới nhanh hơn, áp dụng vào thực tiễn dễ dàng hơn khi ra nghề.

Bằng cấp
Hiện nay, bằng cấp là văn bản khá quan trọng, là giấy tờ cần thiết để học viên đi xin việc dễ dàng hơn. Đây cũng là minh chứng cho việc bạn đã được đào tạo chuyên sâu và có năng lực tốt.
Với tiêu chí làm đẹp phải an toàn, trường Cao đẳng Y Hà Nội đã xây dựng chương trình đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tổng thể theo kiến thức chuẩn y khoa với các bộ môn như: Giải phẫu sinh lý, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, Hóa chất và mỹ phẩm, Đạo đức nghề nghiệp, Tổng quan về ngành Chăm sóc sắc đẹp … đây là điểm khác biệt và giúp cho người học có được kiến thức nền tảng cơ bản, có tư duy và kiến thức chuẩn về ngành chăm sóc sắc đẹp.
Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Hà Nội cũng chú trọng đến các kỹ năng của người học như: Kỹ năng giao tiếp và Chăm sóc khách hàng, Khởi tạo doanh nhiệp, Quản lý cơ sở Chăm sóc sắc đẹp, … Từ đó, người học có thể dựa theo năng lực, sở thích, sở trường cũng như nguyện vọng phát triển của bản thân mà lựa chọn một nhóm ngành làm nền tảng cho tương lai của mình. Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng cao, vì vậy, ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam đang rất phát triển, cần rất nhiều nhân lực được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top