Reading.....
Home > Ảnh hoạt động > Bệnh viện Thể thao Việt Nam ký kết thực hành lâm sàng với Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Bệnh viện Thể thao Việt Nam ký kết thực hành lâm sàng với Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Sáng ngày 03/6/2022, tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác về thực hành lâm sàng cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng và Dược với Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết về phía Trường Cao đẳng Y Hà Nội: BSCK I. Đào Trọng Thinh – Hiệu trưởng; ThS. Lưu Xuân Bá – Trưởng khoa Y (Điều dưỡng); ThS. Bùi Văn Hán – Trưởng khoa Dược; ThS. Đinh Thị Thúy Quỳnh – Phòng Quản  lý Đào tạo. Về phía Bệnh viện Thể thao Việt Nam: PGS.TS.BS. Võ Tường Kha – Giám đốc Bệnh viện; BS. CKII Vũ Thị Thu Thuỷ – Phó Giám đốc; CN. Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Kế toán; ThS. Đặng Ánh Nụ – Trưởng khoa Điều dưỡng.

PGS.TS.BS. Võ Tường Kha – Giám đốc Bệnh viện và BSCK I. Đào Trọng Thinh – Hiệu trưởng ký kết hợp tác về thực hành lâm sàng cho sinh viên

Với mục đích hợp tác phát triển đào tạo nguồn nhân lực y tế, đào tạo theo nhu cầu của ngành và của xã hội; hợp tác cho sinh viên được thực hành lâm sàng tại bệnh viện như: Thực hiện một số kỹ thuật tiêm truyền, lấy máu xét nghiệm, thực hiện chăm sóc người bệnh, cấp cứu bệnh nhân,…tại các khoa nội, ngoại, xét nghiệm, gây mê, ngoại tổng hợp, ngoại chấn thương chỉnh hình và sau khi tốt nghiệp được thực hành tại bệnh viện trong thời gian từ 09 đến 12 tháng đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành theo đúng quy định của pháp luật đây là hoạt động vô cùng quan trọng với cả hai đơn vị.

PGS.TS.BS. Võ Tường Kha – Giám đốc Bện viện phát biểu tại Lễ ký kết

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS.BS. Võ Tường Kha – Giám đốc Bện viện cho biết. Đơn vị sẽ nỗ lực cố gắng và tạo mọi điều kiện để sinh viên của Nhà trường có một môi trường thực tập tốt nhất nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các em. Việc hợp tác lần này sẽ góp phần giải quyết những vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực y tế tại Bệnh viện nói riêng và trên cả nước nói chung. Đây cũng là mong muốn của Bệnh viện Thể thao Việt Nam vì đã đem lại lợi ích cho cả 2 bên và cho xã hội.

BSCK I. Đào Trọng Thinh – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi Lễ, thầy BSCK I. Đào Trọng Thinh – Hiệu trưởng cảm ơn sự hợp tác của quý Bệnh viện: “Cảm ơn quý Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã rất tâm huyết với việc hợp tác giữ hai đơn vị. Tôi tin tưởng rằng sự hợp tác lần này sẽ là một sự khởi đầu vững chắc, giúp cho các em sinh viên được học đi đôi với hành, có đủ kiến thức chuyên môn, tay nghề và phẩm chất đạo đức để phục vụ cho xã hội và cũng tạo điều kiện đầu ra cho các em sinh viên sau này.” 

Một số hình ảnh Hội nghị ký kết hợp tác:

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top