Home > Học sinh - Sinh viên > Tiết học thực hành đầy thú vị của sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp (Thẩm mỹ)

Tiết học thực hành đầy thú vị của sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp (Thẩm mỹ)

Với giá trị cốt lõi “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”  đào tạo gắn liền với nhung cầu thực tế của xã hội giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và có thu nhập ổn định. Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã xây dựng chương trình giảng dạy ngành Chăm sóc sắc đẹp (Thẩm mỹ) với nội dung thực hành lên đến 70%. Trong môi trường học tập thực hành chiếm phần lớn thời lượng của chương trình các em sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có một kỹ năng nghề cao đảm bảo mức lương tối thiểu từ 12-15 triệu/ 1 tháng.

Tiết học thực hành chăm sóc Da của các bạn sinh viên K20S01

Tiết học thực hành Phun xăm thẩm mỹ được hướng dẫn trực tiếp trên chính các bạn sinh viên

Tiết thực hành học trang điểm nghệ thuật
Tiết học thực hành bộ môn chăm sóc và cắt tóc nghệ thuật của các bạn sinh viên năm thứ 2