Reading.....
Home > Ảnh hoạt động > Tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” dưới cái nắng “Như thiêu, như đốt” của thời tiết Hà Nội

Tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” dưới cái nắng “Như thiêu, như đốt” của thời tiết Hà Nội

Từ lúc trời vừa hửng sáng, dưới cái nắng chói chang của thời tiết Hà Nội, lực lượng tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” đã có mặt ở các điểm thi tại quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, tích cực hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong khuôn khổ kỳ thi tuyển sinh lớp 10, năm học 2022-2023.

Tình nguyện viên phát nước miễn phí cho thí sinh thi tại điểm thi THCS Mỹ Đình 1

Nhanh nhẹn phát những chai nước uống miễn phí, dùng ô che nắng cho các thí sinh, tình nguyện viên: Đỗ Hồng Diệu Linh, sinh viên năm nhất Khoa Dược, chia sẻ: “Lần đầu tiên được tham gia đội hình “Tiếp sức mùa thi”, lại gặp cái nắng “Như thiếu, như đốt” như vậy, nhưng tôi rất vui và tự hào vì đã góp phần giúp các em có thêm tự tin trước khi bước vào phòng thi. Tôi mong rằng các thí sinh đều hoàn thành tốt bài thi, đạt kết quả cao như mong đợi”.

Để tiếp nối ngọn lửa tình nguyện, năm nay, Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) đã đăng ký tham gia các đội hình “Tiếp sức mùa thi” từ rất sớm. Câu lạc bộ tình nguyện mà HMC tham gia có khoảng 30 thành viên, có mặt tại các điểm thi từ hơn 5 giờ sáng để có thể hỗ trợ thí sinh, người nhà thí sinh một cách chu đáo, đầy đủ nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh hỗ trợ kỳ thi:

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top