Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Đoàn thanh niên > Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) tiếp sức mùa thi năm 2022

Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) tiếp sức mùa thi năm 2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra trong hai ngày 07 và 08/7/2022. Hôm nay (06/7), hòa chung với tinh thần tình nguyện của các bạn sinh viên, thanh niên Thủ đô, sinh viên HMC cũng đã “đồng hành” tiếp sức cho các sĩ tử.

Trước khi ra quân tình nguyện Tiếp sức mùa thi, Đoàn Thanh niên HMC đã tổ chức tập huấn cho các tình nguyện viên tham gia Tiếp sức mùa thi năm 2022. Đoàn Thanh niên Nhà trường đã cung cấp thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 cho các đội tình nguyện.

Trong kỳ thi này, các bạn sinh viên của HMC sẽ phục vụ tại 5 điểm trường của quận Nam Từ Liêm. Tại buổi tập huấn, sinh viên tình nguyện được phổ biến các nội dung quan trọng cần chú ý khi làm nhiệm vụ hỗ trợ tại các điểm trường thi và nhận nhiệm vụ của mình. Theo đó, các đội hình thanh niên tình nguyện tham gia chương trình với nhiệm vụ: Đặt bàn “Đón tiếp và hỗ trợ thí sinh”, bố trí các nhu yếu phẩm thiết yếu miễn phí như nước uống đóng chai, đồ dùng học tập… hỗ trợ thí sinh và người nhà. Các tình nguyện viên sẽ động viên tinh thần thí sinh trước khi vào thi và sau khi kết thúc bài thi; Hỗ trợ thí sinh trong các tình huống cần thiết như: Đưa thí sinh khó khăn về mặt vận động vào phòng thi; Hỗ trợ thí sinh quên mang giấy tờ; Xử lý tình huống phát sinh; Phối hợp với đội ngũ y tế tại điểm thi đảm bảo nghiêm yêu cầu phòng chống dịch COVID-19…

Một số hình ảnh sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi THPT năm 2022:

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top