Reading.....
Home > Đào tạo > Bộ Giáo dục và Đào tạo: Thí sinh khai báo chính xác và chịu trách nhiệm thông tin để hưởng ưu tiên

Bộ Giáo dục và Đào tạo: Thí sinh khai báo chính xác và chịu trách nhiệm thông tin để hưởng ưu tiên

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành công văn hướng dẫn tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non. Trong đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh 10 điểm lưu ý đối với thí sinh tham gia xét tuyển đại học năm nay.

Thí sinh không đăng ký nguyện vọng vào những nhóm ngành không đủ điều kiện

Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu thí sinh tìm hiểu kỹ thông tin tuyển sinh của các cơ sở đào tạo và bắt buộc phải nhập tất cả các nguyện vọng của thí sinh đăng ký xét tuyển trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc tại cổng dịch vụ công quốc gia.

Thí sinh không đăng ký nguyện vọng vào những nhóm ngành, ngành, chương trình đào tạo không đủ điều kiện; Khai báo, cung cấp đầy đủ và bảo đảm tính chính xác của tất cả thông tin đăng ký dự tuyển vào các cơ sở đào tạo; Khai báo chính xác và chịu trách nhiệm thông tin để hưởng ưu tiên khu vực, đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển gửi về các cơ sở đào tạo trước 17h ngày 30-6.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, trung cấp (thí sinh tự do) nhưng chưa thực hiện việc đăng ký thông tin cá nhân trên hệ thống phải thực hiện việc đăng ký để được cấp tài khoản sử dụng cho việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển từ ngày 15-6 đến ngày 20-7.

Từ ngày 10-7 đến 17h ngày 30-7, thí sinh có quyền đăng ký, điều chỉnh và bổ sung nguyện vọng xét tuyển không giới hạn số lần.

Từ ngày 5-7 đến 17h ngày 15-8, thí sinh có thể xác nhận nhập học trên hệ thống. Những thí sinh đã xác nhận nhập học sẽ không được đăng ký nguyện vọng xét tuyển tiếp theo trừ các trường hợp được hiệu trưởng/giám đốc cơ sở đào tạo cho phép không nhập học.

Trước 17h ngày 6-9, tất cả các thí sinh trúng tuyển hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống.

Từ ngày 7-9 đến tháng 12-2023, thí sinh có thể tham gia xét tuyển bổ sung của cơ sở đào tạo.

Theo Tuổi trẻ


TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

  1. Trụ sở đào tạo chính:

– Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 0968266345

  1. Cơ sở đào tạo:

– Số 40, ngõ 20 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Điện thoại: 0971178183

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top