Home > Tuyển sinh > Cao đẳng chính quy > HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2023

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2023

Trường Cao đẳng Y Hà Nội hướng dẫn về việc nhập học hệ cao đẳng chính quy năm 2023 như sau:

1. Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau khi đến trường nhập học:

• Giấy báo tập trung; Phiếu Đăng ký dự tuyển theo mẫu;
  • 02 bản sao công chứng Học bạ THPT (THBT);
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023);
  • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • 01 bản sao công chứng thẻ CCCD; 02 ảnh 2×3 và 02 ảnh 3×4;
  • Giấy chuyển nghĩa vụ Quân sự (đối với nam); Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

2. Thí sinh chuẩn bị Kinh phí như trong Giấy báo tập trung đã nhận được khi đi nhập học.

3. Thí sinh nhập học trực tiếp theo Giấy báo tập trung đã nhận được, tại địa chỉ sau:

• Trụ sở đào tạo chính Trường CĐ Y Hà Nội: Số 456 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Điện thoại:  024 6295 6822
  • Hotline & Zalo: 0968 266 345
  • Website: truongcaodangyhanoi.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/truongcaodangyhn

*** Ghi chú: Thí sinh sẽ được biên chế lớp và chính thức được công nhận là sinh viên của Trường Cao đẳng Y Hà Nội khi hoàn thành các thủ tục theo Thông báo.