Reading.....
Home > Tuyển sinh > Cao đẳng chính quy > THÔNG BÁO NHẬP HỌC SỚM NĂM HỌC 2023 – 2024 DÀNH CHO CÁC THÍ SINH ĐÃ TỐT NGHIỆP THPT

THÔNG BÁO NHẬP HỌC SỚM NĂM HỌC 2023 – 2024 DÀNH CHO CÁC THÍ SINH ĐÃ TỐT NGHIỆP THPT

THÔNG BÁO
 Nhập học sớm năm học 2023 – 2024 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh năm 2023 của trường Cao đẳng Y Hà Nội, nhà trường thông báo đợt nhập học sớm dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, chi tiết như sau:

*** Các lưu ý quan trọng:

– Thí sinh phải đảm bảo khai đúng và chịu trách nhiệm về các thông tin đã khai báo khi đăng ký nhập học trực tuyến; thực hiện đầy đủ, đúng các bước nhập học trực tuyến theo hướng dẫn của Trường.
– Nhà trường sẽ tiến hành hậu kiểm hồ sơ nhập học sau khi thí sinh đã nộp hồ sơ nhập học (bản giấy). Nếu phát hiện các trường hợp thí sinh khai báo thông tin liên quan đến tuyển sinh (điểm, khu vực/đối tượng ưu tiên,…) không đúng, Nhà trường sẽ ra quyết định kỷ luật và buộc thôi học theo đúng quy chế tuyển sinh và các quy định khác.
– Thí sinh đã xác nhận nhập học thành công tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội, Nhà trường sẽ cập nhật danh sách lên hệ thống dữ liệu và thông báo đến thí sinh qua điện thoại hoặc các phương thức liên lạc phù hợp.

– Thí sinh xem chi tiết hướng dẫn làm thủ tục nhập học trực tiếp, kinh phí nhập học, những điều lưu ý khi học, hồ sơ nhập học tại link sau: https://truongcaodangyhanoi.edu.vn/huong-dan-thu-tuc-nhap-hoc-he-cao-dang-chinh-quy-nam-2023.htm

*Nếu có thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn: 0968.266.345 hoặc Email: truongcaodangyhn@gmail.com

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top