Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Trường Cao đẳng Y Hà Nội đáp ứng nhu cầu KTX cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Hà Nội đáp ứng nhu cầu KTX cho sinh viên

Bên cạnh những công tác sinh viên như học tập, nghiên cứu khoa học, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đặc biệt quan tâm đến đời sống sinh viên nói chung, trong đó có sinh viên nội trú. Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chỗ ở của sinh viên nội trú, Lãnh đạo Nhà trường đã và đang dành sự quan tâm đầu tư lớn cho Ký túc xá, nhằm thay đổi căn bản về cảnh quan môi trường, điều kiện nơi ăn, ở, làm phong phú thêm các lựa chọn chỗ ở cho HSSV nội trú, quản lý tốt các loại hình dịch vụ trong khuôn viên Ký túc xá nhằm đảm bảo tốt các quyền lợi cho HSSV nội trú. Song song với đó là sự thay đổi về thái độ và phong cách làm việc của cán bộ quản lý Ký túc xá nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng Ký túc xá thân thiện, hiện đại, văn minh và trở thành “Nơi đáng sống của sinh viên”.

Ký túc xá Trường Cao đẳng Y Hà Nội phục vụ cho tất cả sinh viên học tập tại cả 02 cơ sở đào tạo của nhà trường:

Trụ sở đào tạo chính: Số 456 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

  • Khu Ký túc xá tại Làng sinh viên Hacinco (P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội)
  • Khu Ký túc xá sinh viên Pháp Vân (P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội)

Với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi như điều hòa, nóng lạnh, internet không dây, hệ thống giường tầng, tủ để đồ, đảm bảo các điều kiện để sinh viên nội trú yên tâm học tập và sinh hoạt.

Các phòng ở sinh viên được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn về cấu trúc và xây dựng, đảm bảo thông thoáng tự nhiên. Toàn bộ Ký túc xá có camera an ninh, có hệ thống phòng cháy chữa cháy và cứu nạn khẩn cấp khi cần. Các phòng đều được thiết kế khép kín, cung cấp điện và nước sạch 24/7, có đồng hồ tính riêng chỉ số điện nước cho từng phòng.

  • Cơ sở đào tạo: Số 40, ngõ 20, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

 

Ban quản lý ký túc xá luôn thân thiện, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm quản lý sinh viên nội trú. Các thầy cô luôn quan tâm đến đời sống và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho sinh viên. Hàng năm, Ban quản lý Ký túc xá phối hợp với Đoàn thanh niên, phòng Công tác sinh viên để tổ chức các chương trình Chào xuân, Lễ hội hóa trang, Giáng sinh và các giải thể thao cho sinh viên.

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top