Reading.....
Home > Tin tức - Sự kiện > Tin tức > Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp

Sáng ngày 08/7/2024, tại Trường Cao Y Hà Nội, buổi lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện đã diễn ra trọng thể và long trọng giữa Trường Cao Y Hà Nội với Công ty Cổ phần Osum Group và Công ty Cổ phần Hasuki Group.

Lễ lý kết giữa trường Cao Y Hà Nội với Công ty Cổ phần Osum Group và Công ty Cổ phần Hasuki Group

Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Hà Nội với các đơn vị trong lĩnh vực đào tạo, chuyển giao công nghệ, thực hành thực tập và cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Thỏa thuận hợp tác này nhằm mục tiêu tạo ra cơ hội hợp tác chiến lược, phát triển bền vững và thúc đẩy sự phát triển chung của các bên. Đồng thời, thông qua việc kết hợp nguồn lực và kinh nghiệm chuyên môn, các đơn vị sẽ cùng nhau phát triển các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, và ứng dụng công nghệ mới vào thực tiễn để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Phát biểu tại Lễ ký kết, TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch QĐQT trường Cao đẳng Y Hà Nội chia sẻ, “Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Cao Y Hà Nội với Công ty Cổ phần Osum Group và Công ty Cổ phần Hasuki Group là cơ hội lớn để cả ba bên cùng phát triển và hoàn thiện hệ thống giáo dục chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những giá trị lớn cho cả ngành và xã hội.”

TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch QĐQT trường Cao đẳng Y Hà Nội chia sẻ tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Osum Group, cũng đã chia sẻ: “Chúng tôi rất háo hức khi ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện này. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa Trường Cao Y Hà Nội và Công ty Cổ phần Osum Group trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ mang lại những cơ hội mới, từ đó tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.”

Trong Thỏa thuận hợp tác toàn diện, các bên cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ trong việc xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập tại các cơ sở của Osum Group và Hasuki Group. Các bên cũng cam kết sẽ tham gia cùng nhau trong các dự án nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất và dịch vụ, nhằm mang lại giá trị gia tăng cho ngành chăm sóc sắc đẹp.

Ngoài ra, Thỏa thuận hợp tác giữa các bên cũng nhấn mạnh việc hợp tác trong việc cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho Osum Group và Hasuki Group. Điều này không chỉ giúp sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế mà còn giúp các doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng để phát triển kinh doanh.

Với tinh thần hợp tác tích cực và cam kết mang lại những giá trị gia tăng cho ngành Chăm sóc sắc đẹp và xã hội, các bên hy vọng rằng Thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với các ngành Dược, Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Chăm sóc sắc đẹp!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh năm học 2024 TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top