Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Ngành Chăm sóc sắc đẹp của trường Cao đẳng Y Hà Nội 2023

Ngành Chăm sóc sắc đẹp của trường Cao đẳng Y Hà Nội 2023

Ngày nay việc làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính nam hay nữ, từ giới nghệ sĩ, công sở,… Bởi thế mà Ngành chăm sóc sắc đẹp của trường Cao đẳng Y Hà Nội được coi là ngành đầy tiềm năng, nó đang tạo nên trào lưu học tập của giới trẻ, tạo ra một ngành dịch vụ có thu nhập cao và ổn định.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp để các bạn học sinh, thí sinh theo đuổi đam mê của mình. Các chuyên gia trong ngành nhận định đây là ngành học đang rất phát triển trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Thực hành Spa của sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội

Chăm sóc sắc đẹp gồm nhiều chuyên ngành nhỏ

Ngành Chăm sóc sắc đẹp gồm tổng hợp nhiều nhóm ngành nhỏ hơn giúp bạn lựa chọn tùy vào sở thích và nguyện vọng phát triển nghề nghiệp chuyên sâu hơn, bao gồm:

– Nhóm ngành về Trang điểm nghệ thuật, Chăm sóc móng, Tạo mẫu tóc , Massage.

– Nhóm ngành về Phun xăm thẩm mỹ, Môi mi mí mắt.

– Nhóm ngành về Chăm sóc da và Spa từ cơ bản đến nâng cao

Hiện nay với nhu cầu làm đẹp và xu hướng phát triển hiện đại, con người ngày càng ưu tiên việc chăm sóc sức khỏe và chăm sóc cho sắc đẹp lên hàng đầu.

Chuyên ngành Chăm sóc da

Là chuyên ngành đào tạo chăm sóc và làm đẹp cho da, giúp làn da khỏe mạnh trắng sáng bằng các phương pháp, liệu pháp và quy trình kĩ thuật hiện đại. Chăm sóc da được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao phù hợp với sinh viên theo học.

Chuyên ngành Phun Xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là cách gọi ngắn gọn của sự kết hợp 2 kỹ thuật điêu khắc và phun xăm, với các sợi nhân tạo và đường mực, nhằm tạo thẩm mỹ cho lông mày, mí mắt và đường viền môi. Với chuyên ngành học này, sinh viên được đào tạo từ cơ bản về cơ địa con người cho đến những kiến thức và kỹ thuật chuyên sâu:

– Đặc trưng màu mực

– Nguyên lý lên màu

– Kỹ thuật sử dụng dụng cụ gắm kim đặc biệt.

Chuyên ngành Mi

Là ngành học đào tạo phương pháp dùng những sợi mi nhân tạo gắn lên mi thật thông qua một loại keo dán để làm tăng độ dài và dày cho mi làm cho bộ mi trở nên đẹp và nghệ thuật hơn.

Chuyên ngành Nail

Nghề Nail được hiểu là vẽ móng nghệ thuật, cung cấp dịch vụ làm đẹp chuyên về hoạt động chăm sóc móng tay, móng chân như sơn, sửa, nuôi cắt móng tay, móng chân thường dành cho phái đẹp.

Chuyên ngành Trang điểm

Đây là chuyên ngành học về phương pháp “làm đẹp không dao kéo” với đầy đủ các kỹ thuật: đánh son, phấn, kẻ mắt, vẽ mày… và công đoạn làm đẹp tổng thể với tạo kiểu tóc và trang điểm tạo khối trên khuôn mặt.

Chuyên ngành Tạo mẫu tóc

Tạo mẫu tóc thường được nhắc đến như một môn nghệ thuật với việc sử dụng kéo và tạo hình cho mái tóc thông qua óc sáng tạo và bàn tay của người thợ. Chuyên ngành tạo mẫu tóc đã được đưa vào giảng dạy tại Cao đẳng Y Hà Nội với đầy đủ các kỹ thuật cắt – tỉa tóc cùng những nền tảng căn bản nhất với tư duy thẩm mỹ, tư duy không gian – tạo khối,…

Vị trí việc làm của ngành Chăm sóc sắc đẹp

Ngành chăm sóc sắc đẹp là ngành đào tạo các kĩ năng điều trị, các phương pháp kĩ thuật sử dụng các công cụ dụng cụ để làm đẹp cho con người. Ngành chăm sóc sắc đẹp phát triển đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp, cơ hội nghề làm đẹp cũng rất “hot” và “đa dạng” được giới trẻ yêu thích:

– Mở và là chủ các salon, Studio, Spa, trung tâm thẩm mỹ… tự quản lý, kinh doanh dịch vụ làm đẹp

– Làm giáo viên tại trường và trung tâm thẩm mỹ, spa.

– Làm chuyên viên thẩm mỹ độc quyền cho ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ…., chuyên gia trang điểm tại công ty tổ chức sự kiện, các tập đoàn cần có bộ phận này.

– Chuyên viên thẩm mỹ, đào tạo và tư vấn viên cho các tập đoàn mỹ phẩm….

– Cộng tác viên, chuyên viên thẩm mỹ, bán hàng, tư vấn làm đẹp cho Studio, hãng phim, đài truyền hình, show thời trang, báo , tạp chí…

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

– Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968266345

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top