Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Mách bạn cách xin việc sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Mách bạn cách xin việc sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng có dễ xin việc không? Hay những vấn đề xoay quay đến việc làm ngành Điều dưỡng được nhiều bạn sinh viên quan tâm đến. Dưới đây là một số cách giúp các bạn dễ dàng xin được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội trong một buổi học

Ngành điều dưỡng đang ngày càng khát nhân lực vậy nên vấn đề việc làm không còn quá khó khăn như một số ngành nghề khác. Tuy nhiên để xin việc ngành Điều dưỡng một cách dễ dàng sinh viên sau khi ra trường cần làm cho mình một bộ hồ sơ cá nhân, trong đó có ghi rõ tên, địa chỉ các thông tin cần thiết và quan trọng nhất là Email cá nhân và số điện thoại liên hệ. Trong hồ sơ ngoài những thông tin cá nhân các bạn cần phải ghi được những thành tích tốt, những kinh nghiệm thực tế của bản thân trong quá trình kiến tập và thực tập tại các cơ sở khi còn đang học tại trường Cao đẳng Y Hà Nội.

Hãy thể hiện thành ý muốn làm việc qua CV cá nhân

Ngoài hồ sơ xin việc, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan như: Giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lịch, bảng điểm bằng cấp và những giấy tờ liên quan… Đặc biệt các bạn nên có một bộ hồ sơ cá nhân hay còn gọi là CV (Curriculum Vitae). Các bạn nên đưa ra những hoạt động cá nhân đã làm được, những thành tích, quá trình học tập, thực tập, những kinh nghiệm làm việc, sở thích…

Bên cạnh đó các thí sinh cũng cần phải nêu quan điểm cá nhân, mong muốn cống hiến cho ngành nghề, đặc biệt nên làm mới hồ sơ để những nhà tuyển dụng tìm thấy bạn. Tên và địa chỉ tham khảo của những người đã từng quản lý, đào tạo bạn, hướng dẫn thực tập bạn.

Cần phải nắm bắt cơ hội

Một yếu tố quan trọng cho các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trường Cao đẳng Y Hà Nội lưu ý đó chính là cần phải nắm bắt được cơ hội. Hãy biết vận dụng những mối quan hệ như: thầy cô, người hướng dẫn thực tập, bạn bè, người quen… Từ đó có được những thông tin về nhà tuyển dụng, các yêu cầu điều kiện mà họ đưa ra sớm nhất.

Khi đã có được thông tin trong tay, các bạn đừng ngại ngần mà nhanh chóng gọi điện, xin lịch hẹn nộp hồ sơ hoặc tới trực tiếp bệnh viện, trung tâm, phòng khám… đang tuyển dụng nộp hồ sơ. Đặc biệt nên thể hiện bản thân ngay từ lần đầu giao tiếp, phỏng vấn… ấn tượng ban đầu chính là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy các thí sinh lúc nào cũng phải chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng được phỏng vấn bất cứ lúc nào.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

– Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968266345

 

 

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top