Reading.....
Home > Các đơn vị > Khoa Chăm sóc sắc đẹp > Ngành Chăm sóc sắc đẹp nâng cao Nghề Phun thêu thẩm mỹ

Ngành Chăm sóc sắc đẹp nâng cao Nghề Phun thêu thẩm mỹ

Nhu cầu làm đẹp của con người là vô hạn, dù là phụ nữ hay đàn ông cũng đều muốn mình đẹp hơn mỗi ngày. Và từ đó dịch vụ Chăm sóc sắc đẹp ngày càng được quan tâm, trong đó nghề phun thêu thẩm mỹ được nhiều người hướng tới.

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp thực hành

Phun thêu thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp khá tinh xảo, giúp chị em phụ nữ xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi mà không tốn nhiều thời gian vào việc make up. Phun thêu là hình thức dùng kim thẩm mỹ đưa một lượng chất tạo màu vào da, gần giống như việc thêu tattoo lên cơ thể.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ dùng đầu kim chuyên dụng, đưa mực xuyên sâu qua da từng điểm một vào khuôn lông mày, môi hoặc mí mắt đã được định dạng từ trước. Bộ phận thêu đậm nét, theo đúng khuôn đã được tạo hình trước đó, tạo nên những đường nét, màu sắc đẹp tự nhiên.

Thường các sinh viên học tại trường Cao đẳng Y Hà Nội đều rất có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao. Từ đó sinh viên có thể định hình dáng mắt, môi và tạo dáng, tô màu sao cho đẹp nhất, sau khi học xong sẽ đem lại các sản phẩm tốt tạo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Do đó, khi học Chăm sóc sắc đẹp trong đó có nghề phun thêu thẩm mỹ hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nghề phun thêu là ngành nghề tiềm năng và hấp dẫn mang lại thu nhập cao cho nhiều người.

Với chi phí đầu tư ít, ngành phun thêu được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay. Khi làm quản lý có gu thẩm mỹ sắc sảo, vững chuyên môn thì con số thu nhập lên đến 15 – 20 triệu/ tháng, còn nếu tự mở tiệm, có những chủ cơ sở Chăm sóc sắc đẹp sở hữu thu nhập khủng dù tuổi đời còn rất trẻ. Chính bởi những ưu điểm vượt trội trên, học phun thêu thẩm mỹ trong ngành Chăm sóc sắc đẹp đang là sự lựa chọn khôn ngoan và không bao giờ lo thất nghiệp.

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Y Hà Nội

Khi tham gia khoá học 3 năm cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Y Hà Nội sinh viên sẽ nhận được:

  • Kiến thức về lĩnh vực thẩm mỹ, Phun thêu thẩm mỹ, phẩm chất của chuyên gia thẩm mỹ – làm đẹp.
  • Hiểu biết về vi khuẩn, vi sinh vật và nấm bệnh; các nhân tố gây nguy hiểm và khả năng phát sinh biến chứng.
  • Kỹ thuật phun thêu hiện đại nhất, theo xu hướng thời đại.
  • Kỹ thuật tạo màu trong phun thêu thẩm mỹ.
  • Nhận tấm bằng cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp chính quy.
  • Được đào tạo bài bản chương trình Chăm sóc sắc đẹp chuẩn y khoa.
  • Giảng viên là những bác sĩ, CEO đến từ các thương hiệu spa, thẩm mỹ viện…

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top