Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Ngành Chăm sóc sắc đẹp: Nghề Nail Đón Đầu Xu Thế

Ngành Chăm sóc sắc đẹp: Nghề Nail Đón Đầu Xu Thế

Ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, do đó ngành chăm sóc sắc đẹp trở thành một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ.

Các cơ sở, trung tâm chăm sóc sắc đẹp hiện nay không chỉ cung cấp các dịch vụ truyền thống như: chăm sóc da, trang điểm, làm tóc, làm nail… mà còn cung cấp các dịch vụ mới như: mi, phun xăm thẩm mỹ….
Trong đó thị trường lao động nghề nail tại Việt Nam đang rất sôi động và đòi hỏi một lượng lớn nhân sự có tay nghề, gu sáng tạo thẩm mỹ tốt để bắt kịp xu hướng chung của các quốc gia như Mỹ, Anh, Hàn Quốc… Học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Y Hà Nội các bạn sẽ được đào tạo nghề nail chuyên nghiệp từ đó giúp bạn có được cơ hội nâng cao mức thu nhập hoặc làm chủ cơ sở kinh doanh cho riêng mình.

Mỗi bài học tại trường đều bám sát vào yêu cầu và thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng để xây dựng nội dung giảng dạy. Sinh viên được cung cấp nền tảng kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao để phát huy khả năng sáng tạo, đáp ứng đúng mong muốn từ khách hàng.
Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia sẽ chia sẻ kỹ thuật, kinh nghiệm giúp bạn hoàn thiện kỹ năng. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình giảng dạy và học tập. Các xu hướng nail mới nhất tại Việt Nam và thế giới thường xuyên được cập nhật trong chương trình giảng dạy để bạn có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI
Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!
Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…
Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY
1. Trụ sở đào tạo chính:
– Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
– Hotline: 0968266345

*ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN 2023 NGAY HÔM NAY TẠI ĐÂY: 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top