Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Đoàn thanh niên > Tân Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Y Hà Nội Nhiệm Kỳ 2023 – 2028 Gặp Gỡ Đại Diện Sinh Viên Các Khoá

Tân Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Y Hà Nội Nhiệm Kỳ 2023 – 2028 Gặp Gỡ Đại Diện Sinh Viên Các Khoá

Sáng ngày 30/05/2023, tại Hội trường tầng 2, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tổ chức buổi gặp gỡ giữa tân Hiệu trưởng, GS.TS Lê Trung Hải và đại điện sinh viên các khoá.

Tham dự buổi gặp gỡ có các sinh viên tiêu biểu đại diện cho toàn thể sinh viên trong toàn Trường.
Tại buổi gặp gỡ, Hiệu trưởng, GS.TS. Lê Trung Hải đã có những chia sẻ về định hướng của nhà trường trong thời gian tới, chia sẻ nội dung chuyên môn về ngành, nghề của các em sinh viên đang theo học tại trường.


Hiệu trưởng, GS.TS. Lê Trung Hải phát biểu tại buổi lễ

Đại diện sinh viên các khoá cũng có những chia sẻ về quá trình học tập tại trường, công tác thực hành, thực tập tại cơ sở cũng  như các hoạt động ngoại khoá do nhà trường tổ chức


Đại diện Sinh viên các khoá chia sẻ

Thay mặt cho sinh viên trong trường Bạn: Trịnh Hồng Hạnh – Lớp K22C2 tặng hoa và gửi lời chúc mừng Hiệu trưởng GS.TS Lê Trung Hải nhận nhiệm vụ công tác tại trường nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Cùng ngày, Hiệu trưởng, GS.TS Lê Trung Hải trực tiếp đến thăm các lớp đang học tại Trụ sở chính của nhà trường, trao đổi và động viên sinh viên các lớp hãy luôn cố gắng, chăm chỉ và thực hiện đúng với giá trị cốt lõi của trường là “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”.

Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, trang thiết bị thực hành hiện đại sẽ là điều kiện tốt nhất để các em sinh viên có môi trường học tập lý tưởng, học lý thuyết gắn liền với thực hành, thực tập giúp cho các em vững tay nghề sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn của các cơ quan tuyển dụng.

Một số hình ảnh của Hiệu trưởng, GS.TS Lê Trung Hải và sinh viên trong buổi gặp gỡ và phòng thực hành của trường Cao đẳng Y Hà Nội:

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ:

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top