Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Ngành Chăm sóc sắc đẹp: Tương lai bền vững

Ngành Chăm sóc sắc đẹp: Tương lai bền vững

Trong xã hội hiện nay, khi số lượng sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng khó xin được việc làm đúng chuyên môn đang tăng cao thì ngành thẩm mỹ với cơ hội nghề nghiệp đa dạng lại đang khan hiếm nguồn nhân lực. Nắm bắt được xu thế đó trường Cao đẳng Y Hà Nội định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành nghề này.

Hàng loạt trung tâm đào tạo thẩm mỹ mở ra đã thu hút một lượng lớn các bạn thanh thiếu niên tham gia học tập. Tuy cũng góp phần cung ứng lực lượng lao động cho ngành nhưng phần lớn các trung tâm đào tạo theo phương pháp “nghề truyền nghề” hay “vừa học vừa phụ việc” nên chất lượng đầu ra khó đảm bảo. Điều này cho thấy, Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo về ngành thẩm mỹ đang là “mảnh đất màu mỡ”, đầy tiềm năng.

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Y Hà Nội

Việc học ngành chăm sóc sắc đẹp có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm bền vững trong tương lai. Ngành này đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng được nhiều người quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của bản thân. Công việc trong ngành này có thể bao gồm các dịch vụ chăm sóc da, tóc, móng, trang điểm, làm đẹp cơ thể và nhiều hơn nữa. Các công việc này có thể được thực hiện trong các cơ sở làm đẹp, phòng khám da liễu, khách sạn, trung tâm thể dục, và các cơ sở y tế khác. Tuy nhiên, để có công việc bền vững trong ngành chăm sóc sắc đẹp, bạn cần cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất, luôn cải thiện kỹ năng cá nhân và giữ vững chất lượng dịch vụ của mình.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những trường có chương trình đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có bằng cấp chính thức và được phép làm việc trong ngành này. Điểm mạnh của trường Cao đẳng Y Hà Nội là chương trình đào tạo được thiết kế rất chuyên nghiệp, cập nhật những kiến thức mới nhất và phù hợp với thực tiễn hiện nay. Ngoài ra, trường còn có các cơ sở vật chất và thiết bị đầy đủ, hiện đại để giúp sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng thực hành tốt nhất. Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện. Nếu bạn quan tâm đến ngành Chăm sóc sắc đẹp, thì trường Cao đẳng Y Hà Nội là một lựa chọn rất tốt.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top