Reading.....
Home > Học sinh - Sinh viên > Học Dược để chăm sóc gia đình – Xu hướng của giới trẻ hiện đại

Học Dược để chăm sóc gia đình – Xu hướng của giới trẻ hiện đại

Những Dược sĩ là người hiểu rõ nhất nên sử dụng thuốc thế nào, dùng thuốc làm sao cho an toàn và hiệu quả vì thế mà giới trẻ hiện nay có xu thế đi học Dược sĩ để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình. Ngoài ra, nếu với tấm bằng cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Hà Nội bạn còn có thêm một nghề nghiệp để kiếm sống

Học Dược nhu cầu của đông đảo thí sinh trên cả nước

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng lên khi mà sự ô nhiễm, khói bụi, sự ô nhiễm của thức ăn khiến bệnh tật tấn công con người mọi lúc, mọi nơi. Đáp ứng của bệnh viện cho công tác chăm sóc sức khỏe không thể đủ.

Sinh viên ngành Dược Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Nhiều bạn trẻ hiện nay đã có một lựa chọn cực kỳ thông minh đó là theo học các lớp Cao đẳng Dược để có được kiến thức, kỹ năng tự về chăm sóc cho gia đình mình. Đây cũng là một lựa chọn vô cùng độc đáo và thiết thực.

Dược sĩ là người hiểu rõ nhất các sử dụng thuốc, tác dụng của các loại thuốc cũng như cơ chế hoạt động của chúng nên sẽ mang lại lợi ích rất lớn trong việc chăm sóc người bị bệnh, giám sát việc uống thuốc. Ngoài ra, nếu với tấm bằng cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Hà Nội bạn còn có thêm một nghề nghiệp để kiếm sống.

Cao đẳng Y Hà Nội hoạt động nhằm mang lại cho xã hội nguồn nhân lực lớn mạnh về y học. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành như: Dược, Điều dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp. Chính vì thế mà lựa chọn trường Cao đẳng Y Hà Nội học ngành Dược là một lựa chọn thông minh.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội sở hữu đội ngũ giảng viên có chất lượng cao, đam mê với công việc, có kinh nghiệm làm việc ở nhiều bệnh viện lớn khác nhau nên sinh viên sẽ được truyền đạt những giá trị tri thức quý báu nhất. Cơ sở vật chất, hạ tầng của trường cũng đảm bảo đủ tiêu chuẩn cho sinh viên môi trường học tập tốt, thoải mái. Trường liên tực tuyển sinh cho ngành dược hệ cao đẳng vào mỗi năm học và đưa ra chương trình giảng dạy tiên tiến, hiện đại nhất.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là 1 trong những trường đào tạo khối sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội!

Mô hình học tập gắn liền thực tiễn, thực hành cầm tay chỉ việc, thực tế ngay trong thời gian học tại các đơn vị bệnh viện, nhà thuốc, thẩm mỹ, spa…

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

Trụ sở đào tạo chính:

Số 456 Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0968.266.345

 

Hình ảnh hoạt động của Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Đơn vị hợp tác

Top